Tags: may mặc

Chủ cơ sở may mặc có 4 tấn quần áo Trung Quốc bị bắt giữ đang nằm viện cấp cứu, chưa hợp tác. Với IFU, cửa hàng bán váy áo thì nhiều nhưng QLTT đang phải rất vất vả nhưng chưa tìm ra trụ sở ở đâu, ai là chủ...

Chỉ có Trung Quốc mới đủ khả năng sản xuất quần áo cao cấp, bất chấp các nhà đầu tư chuyển nhà máy sang Việt Nam, Campuchia và Bangladesh cho dù chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã đẩy giá bán lẻ hàng hóa 'made in China' đã tăng gấp đôi.

Ngành công nghiệp dệt may nước ta có tuổi đời hơn trăm năm, và hiện đã giữ vị trí đồng hạng 2 thế giới về kim ngạch xuất khẩu (KNXK), nhưng ngành công nghiệp thời trang thì vô cùng yếu bất chấp những nỗ lực…

Chủ tịch May Việt Tiến (VGG) - ông Vũ Đức Giang - cho biết trong xu thế chuyển đổi rất nhanh của ngành may mặc, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải có những giải pháp chiến lược phù hợp, từ đó mới thu hút được các nhà mua hàng. Đặc biệt, với ngành may mặc nguyên liệu đầu vào cực kỳ quan trọng, ông Giang nhấn mạnh, bởi 'Nếu không chủ động đầu bào thì FTAs cũng không mang lại hiệu quả!'.

Công ty May mặc dệt kim Smart Shirts Việt Nam, có trụ sở tại thôn Sa Lung (xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bị phạt 138 triệu đồng do xả thải vượt mức cho phép.

Đã xuất hiện một số trường hợp người nước ngoài từng là chuyên gia kỹ thuật làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, gia công giày dép, hàng may mặc có hành vi đầu tư núp bóng…

Hàng ngàn trẻ em trên khắp Trung Quốc đại lục đang được bố mẹ đưa đến một thị trấn nhỏ ở phía đông để giành được hợp đồng người mẫu quảng cáo thời trang.

Bằng hình thức huy động vốn để kinh doanh các loại vải may mặc, Thảo đã chiếm đoạt của người dân trên 160 tỷ đồng. Hiện công an đang truy tìm đối tượng.

Nghe ⋅ 02:00

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 màu cam từng của đại gia Đà Nẵng với biển số 'san bằng tất cả' 43A - 567.89.

Ngày 12/2, Thủ tướng Campuchia Hun Sen phản đối sự can thiệp vào công việc nội bộ của nước này; là phản ứng đầu tiên của người đứng đầu Chính phủ Campuchia kể từ khi EU có kế hoạch chấm dứt EBA.

Lô hàng đầu tiên làm lễ phát động, làm hàng đầu xuân tại cảng Cát Lái là của một doanh nghiệp may mặc lớn Việt Nam hướng đi châu Âu.

Các doanh nghiệp đang nỗ lực tìm thêm đơn hàng để bảo đảm sản xuất liên tục từ nay đến cuối năm

Ngọn lửa bùng lên từ một nhà xưởng Công ty TNHH May Makalot sau đó bùng phát dữ dội và lan rộng, thiêu rụi 1 nhà xưởng

40 năm sau ngày giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot, đất nước Campuchia, dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Campuchia, đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đặt biệt trong lĩnh vực kinh tế.

40 năm sau ngày giải phóng khỏi chế độ Khmer đỏ, đất nước Campuchia, dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đặt biệt trong lĩnh vực kinh tế.

Chiều nay (18/7), tại trụ sở Chính phủ, tiếp ông Yanai Tadashi, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Fast Retailing của Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Nhật Bản là đối tác kinh tế hàng đầu ở Việt Nam.

goto top