Tags: máy tính

Theo trang tin công nghệ The Verge, Motorola đang kêu gọi các khách hàng của mình đặt trước Razr ngay bây giờ nếu không sẽ không nhận được điện thoại cho đến khoảng ngày 18/2.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

Thuật toán này sẽ giúp những chiếc máy tính bình thường giải quyết những vấn đề liên quan đến tối ưu hóa tổ hợp ở tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với siêu máy tính.

RIA Novosti đưa tin, các chuyên gia Đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman đã đề xuất đưa lên quỹ đạo gần Trái đất một siêu máy tính nặng 27 tấn hoạt động bằng nguồn năng lượng lấy từ pin mặt trời.

Mỗi ngày qua đi, tin xấu từ Mỹ vẫn tiếp tục đến với gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc, Huawei.

Một vài thông tin về hệ điều hành riêng của Huawei đã được tiết lộ bởi CEO của hãng này, ông Richard Yu.

Thuật toán này sẽ giúp những chiếc máy tính bình thường giải quyết những vấn đề liên quan đến tối ưu hóa tổ hợp ở tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với siêu máy tính.

Theo chuyên gia CyRadar, trong chiến dịch tấn công qua email 'đòi nợ' được phát hiện mới đây, hacker đã dùng chính file Winword.exe 'sạch' để lợi dụng cài đặt mã độc bằng kỹ thuật DLL SideLoading được các hacker sử dụng nhiều thời gian gần đây để qua mặt các phần mềm diệt virus.

Chiếc máy tính xách nguy hiểm nhất thế giới này chứa 6 loại virus và trojan từng gây ra tổng thiệt hại 95 tỷ USD trên toàn cầu.

Việc dọn dẹp máy tính sử dụng hệ điều hành MacOS thường xuyên sẽ giúp chạy nhanh hơn, nhẹ hơn và dễ quản lý dữ liệu hơn.

Các nhà khoa học đã tạo được 'robot sống' đầu tiên trên thế giới. Đây là một dạng sống hoàn toàn mới được tạo ra từ tế bào sống.

Thời gian làm việc và sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nhất là đôi mắt.

Theo chuyên gia Công ty CyRadar, khi người dùng giải nén file .rar đính kèm email 'đòi nợ', chạy file được giải nén ra cũng đồng nghĩa với việc máy tính của họ đã bị cài mã độc, chiếm quyền điều khiển và hacker có thể tùy ý ra lệnh từ xa như: xóa file, ăn trộm file…

Theo thống kê từ của cả IDC và Gartner, thị trường PC (máy tính cá nhân) toàn cầu đã tăng trưởng lần đầu tiên sau gần 1 thập kỷ.

goto top