Tags: mì ăn liền

Thay vì nấu mì ăn liền theo cách thông thường bạn hãy học hỏi theo công thức dưới đây để đổi vị cho các thành viên trong bữa sáng.

Theo tuyên bố của Masan Consumer, năm 2018 công ty này giữ vị trí thứ hai trong ngành mì ăn liền (theo Nielsen) và chiếm vị trí số 1 trong phân khúc cao cấp. Trong khi đó mì hai con tôm Miliket vẫn tăng sản lượng bán hàng đều hàng năm.

Những phim đạt doanh thu cao gần đây đều là các tác phẩm được đầu tư chỉn chu, tạo thiện cảm cho người xem

Ngày 18/11, tại Hà Nội, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học 'Thực phẩm ăn nhanh trong xã hội hiện đại với sức khoẻ con người'.

Mì ăn liền, trái cây, rau, thịt…là những thực phẩm quen thuộc của các gia đình. Thế nhưng, thử đưa ra câu hỏi: 'Trong các món kể trên, đâu là thực phẩm có thời gian tiêu hóa lâu nhất?', không phải ai cũng trả lời chính xác.

Một suất mì ăn liền có rất nhiều carbohydrat nhưng ít chất xơ, vitamin và khoáng chất, chính vì vậy nếu dùng nhiều mì ăn liền sẽ dẫn đến nguy cơ bị mất cân bằng dinh dưỡng, suy dinh dưỡng và một loạt các bệnh khác.

Nghe ⋅ 02:50

Nếu bạn đang tìm kiếm những công thức mix đồ 'mì ăn liền' đơn giản mà đẹp cho mùa đông này thì bạn đã có đáp án rồi đây.

Dù là thực phẩm rất quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây hại khôn lường.

Món ăn vặt từ những nguyên liệu gần gũi mà căn bếp nhà ai cũng có đấy nhé!

Thép không gỉ cứng và bền nhưng giá thành sản xuất cao, nên nhôm xuất hiện nhiều trên smartphone do chi phí rẻ hơn.

Món ăn mà rất nhiều người yêu thích này không chỉ ảnh hưởng đến tim mạch mà còn có thể dẫn đến ung thư.

Nghe ⋅ 4:54

Xúc xích, thịt xông khói, mì ăn liền... mẹ tuyệt đối không được cho con ăn.

Nếu ăn một gói mì ăn liền với nguyên cả gói gia vị thì 'ngày hôm đó không cần ăn thêm muối', TS BS Trần Quốc Bảo (Cục Y tế  Dự phòng) nói và nhấn mạnh 'nếu tiếp tục ăn là thừa muối rồi'.

Sự việc kỳ lạ này đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Trứng gà, mì ăn liền, nước uống đóng lon, sữa, xúc xích và lạp xưởng có khả năng đáp ứng tiêu chí trở thành sản phẩm chủ lực của TP HCM.

Không biết từ đâu những thông tin như mì ăn liền gây nóng được lan truyền khiến một số người lo sợ khi sử dụng món ăn này. Vậy lời truyền miệng này có thực sự chính xác?

goto top