Tags: mỉa mai

Tờ báo Trung Quốc cho rằng võ sư Trần Sư Hành đã dùng clip thi triển 'tuyệt kỹ võ công' để đáp trả lời thách đấu của võ sĩ boxing.

Nghe ⋅ 01:47

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

NSND Hồng Vân đã không ngần ngại đáp trả lại một antifan có những lời lẽ không đúng đắn khi thông báo làm 49 ngày cho cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghe ⋅ 01:33

Sự việc liên quan đến Faker và Canna đã đi quá xa khiến đích thân Chủ tịch T1 phải lên tiếng đính chính.

Apple sẽ thực hiện một bước đi gây tranh cãi. Các nhà sản xuất Android sẽ lên tiếng mỉa mai, và rồi... làm theo.

Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang phải 'muối mặt' khi bị 'thánh ế' Anh Đức mỉa mai chuyện chưa có bạn trai.

Dù SBS đã đính chính việc Ji Chang Wook không hề liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun thế nhưng có vẻ như netizen Hàn vẫn 'ghim' việc này và mỉa mai nam tài tử ngay sau khi anh trở lại với công việc.

Đúng một năm về trước, truyền nhân của Giáng Long Thập Bát Chưởng đã để thua và còn phải đổ máu khi thi đấu với một võ sĩ nghiệp dư.

Tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế ngày 22/5/2020 - Fan đối địch của MU ra sức chế giễu về cơ hội chiêu mộ Jadon Sancho, sau khi bức tranh tài chính ảm đạm của Quỷ đỏ được tiết lộ.

Sau khi bị 'bóc phốt' photoshop quá đà đến méo cả cửa, Thúy Vi tiếp tục bị mỉa mai thân hình toàn 'hàng giả'. Trước bình luận này, cô nàng đã đáp trả cực gắt.

Incheon United của Công Phượng vừa nhận trận thua thứ 4 tại K-League. Có vẻ như điều này đã khiến cho các CĐV xứ 'Chùa vàng' được một phen hả hê.

Nghe ⋅ 01:37

Đầu năm thì mất Chovy, giữa năm thì mất nốt Viper, Griffin hiện giờ quá là thảm hại đi mà.

Khẩu chiến vẫn là một đặc sản của Jose Mourinho, dù cho đã tự đổi biệt danh 'Người đặc biệt' sang 'Người bình thản' từ sau khi dẫn dắt Tottenham, nhưng HLV người Bồ Đào Nha vẫn không quên được kỹ năng số 1 của ông ngoài sân bóng.

Android cũng có nhiều phân khúc, và Xiaomi muốn đứng vào cùng một phân khúc của Samsung và Huawei...

Luôn được gọi là 'Human Chanel', Jennie giờ đây khiến mọi người phát mệt vì PR quá đà và làm 'rẻ rúng' đi thương hiệu Chanel danh tiếng.

Tôi nói anh ta đến dự sinh nhật con. Vậy mà anh ta thờ ơ nói: 'Sinh nhật 1 tuổi của cu Bin, tôi phải ở nhà rồi'.

goto top