Tags: Miền Tây

Sáng 25-5, thông tin báo chí, Giám đốc Sở NN-PTNT TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè cho hay địa phương vừa phát hiện 3 ổ dịch tả heo châu Phi.

Câu chuyện chú chó nằm bên mộ chủ suốt 3 năm ở miền Tây đã khiến nhiều người xúc động. Họ cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

Theo ông Vukašin Kralj - Tổng giám đốc Azerai Cần Thơ, Việt Nam đang trên đà phát triển để trở thành một trong những quốc gia du lịch, như Thái Lan và Indonesia.

Bệnh nhân đầu tiên ở miền Tây vừa được bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ nối mạch máu vi phẫu mà không cần dùng kim khâu.

Theo hãng tin Fars của Iran, quân đội Mỹ vừa triển khai thêm binh lính và xe quân sự từ Jordan tới miền Tây Iraq, qua đó tiếp tục tăng cường sự hiện diện trong khu vực.

'Em là dân miền Tây, về dưới chắc sẽ tiện hơn', Trưởng Cơ quan đại diện khi đó (giờ là 'thủ trưởng' - Phó Tổng biên tập Trần Kim Thẩm), nói như vậy khi nghe tôi báo cáo đã hoàn tất thời gian thử việc 6 tuần. Tôi 'dạ' rồi vọt một mạch về miệt 'gạo trắng nước trong'. Cầm hợp đồng nhận việc, được 'sếp' ký ngày 20/10 còn chưa ráo mực, tôi về miền Tây. Xốn xang lắm -  tới giờ, tôi vẫn chưa quên tâm trạng mình khi đó, dù đã ngót 20 năm rồi…

Theo nhiều bình luận chia sẻ, món ăn này từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người nhưng giờ muốn tìm mua cũng không phải chuyện dễ.

Khi đi ngang qua bờ kè đê biển ở miền Tây, nhiều người dân đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn.

Băng nhóm giang hồ ở miền Tây giả là 'cò' lúa để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng của các tiểu thương.

Tuyến đường trục phát triển kinh tế từ TP Sóc Trăng đến vùng kinh tế trọng điểm tôm - lúa của tỉnh này đã rút ngắn thị trường giao thương hàng hóa, kết nối vận tải liên hoàn.

Một vụ nổ khí gas ở tỉnh miền Tây El Bayadh của Algeria đã khiến 5 người chết, 16 người khác bị thương và 2 ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn.

Hậu Giang là địa phương đầu tiên ở miền Tây phát hiện 2 ổ dịch dương tính với virus bệnh tả heo Châu Phi.

Ngày 13-5, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án 7 để bàn phương án đầu tư xây dựng dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh.

Ngày 9/10, truyền thông Bắc Phi cho biết, lực lượng vũ trang ở miền Đông Libya đã phủ nhận mọi ý định tiến hành các cuộc tấn công vào các thành phố ở miền Tây Libya.

Chiếc ô tô bất ngờ mất lái rồi va chạm vào nhiều ô tô khác đang lưu thông trên đường, rất may, vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

Anh Minh tâm sự rằng, nếu anh tăng thêm giá thì lượng khách đến quán sẽ ít đi, quán mở ra không biết bán cho ai.

goto top