Tags: miền tây

Tiêm kích F-16 của Bỉ rơi ở miền Tây Pháp, một phi công được giải cứu an toàn trong khi phi công còn lại bị mắc trên đường dây điện cao thế

Sáng 25-5, thông tin báo chí, Giám đốc Sở NN-PTNT TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè cho hay địa phương vừa phát hiện 3 ổ dịch tả heo châu Phi.

Bệnh nhân đầu tiên ở miền Tây vừa được bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ nối mạch máu vi phẫu mà không cần dùng kim khâu.

Các thi thể được chôn bí mật tại bang Jalisco, miền tây Mexico.

Tài nguyên rừng Nghệ An phong phú và đa dạng, vừa là nguồn cung cấp tiềm năng cho các ngành hàng lâm sản sản, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học.

Theo hãng tin Fars của Iran, quân đội Mỹ vừa triển khai thêm binh lính và xe quân sự từ Jordan tới miền Tây Iraq, qua đó tiếp tục tăng cường sự hiện diện trong khu vực.

Khi đi ngang qua bờ kè đê biển ở miền Tây, nhiều người dân đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn.

Dù đã xuất hiện cách đây vài năm, nhưng loạt ảnh cô dâu miền Tây đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới mới đây bất ngờ 'sống dậy', gây sốt mạng xã hội.

Khi phát hiện cặp cá sủ vàng 'khủng' mắc lưới, ngư ở miền Tây đã mang về nhà muối đá cẩn thận và tìm thương lái bán.

Ngày 18/5, bệnh viện Gia An 115 cho biết, bệnh viện đang tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí cho 5.000 bệnh nhân đến từ các tỉnh miền Tây và TP.HCM.

Băng nhóm giang hồ ở miền Tây giả là 'cò' lúa để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng của các tiểu thương.

Một bé gái 12 tuổi đã bị dòng nước lớn cuốn trôi trên sông Saraswati ở Prachi Teerth thuộc bang Sutrapada, miền tây Ấn Độ hôm 6/9.

Sáng 12-9, tin từ UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết lãnh đạo tỉnh này vừa tiến hành khảo sát gói thầu số 29 của Dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Hậu Giang là địa phương đầu tiên ở miền Tây phát hiện 2 ổ dịch dương tính với virus bệnh tả heo Châu Phi.

Ngày 13-5, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án 7 để bàn phương án đầu tư xây dựng dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh.

Trước khi tới miền Tây sông nước, đoàn xe Land Rover, Lexus, cùng những người đẹp Việt đã ghé qua một số địa điểm thuộc TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương để trao sách quý và những món quà của Trung Nguyên Legend.

goto top