Tags: miền đất

Noo Phước Thịnh, Đức Phúc, Đông Nhi, Isaac, Hoàng Yến Chibi... sẽ góp mặt tại chuỗi concert 'Chạm tay đến miền đất mới', kéo dài từ ngày 6/7 đến 18/8.

 'Vũ hội Ánh dương' dự kiến ra mắt vào tháng 6-2019 và sẽ công diễn phục vụ du khách trong suốt 4 tháng.

Hà Giang trở thành điểm hẹn du lịch được nhiều người lựa chọn bởi đây là nơi có hoa tam giác mạch rực rỡ, và đẹp nhất vùng Tây Bắc. Tháng 11 là thời điểm diễn ra lễ hội tam giác mạch nổi tiếng ở Hà Giang. Trước ngày khai mạc, sắc hoa đã phủ kín bạt ngàn núi đồi, sẵn sàng chào đón du khách về miền đất này.

Nữ diễn viên nổi tiếng từ những tác phẩm điện ảnh đề tài thanh xuân diện váy trắng đẹp rạng rỡ trong sự kiện âm nhạc mới tại TPHCM.

Tiếp nối chuỗi lễ hội đường phố diễn ra vào 02/6 và 09/6 vừa qua trên tuyến đường Bạch Đằng, tối 16/6, người dân và du khách tại Đà Nẵng lại có một đêm 'vui quên lối về' bên bờ sông Hàn thơ mộng trong Carnival đường phố DIFF 2019.

Lương Thế Thành, Thanh Phương, Nguyệt Ánh… là những cái tên thành danh nhờ vào thành công rực rỡ của Miền đất phúc hơn 1 thập kỷ về trước.

Biết đến Đất Mũi Cà Mau qua những trang sách của Sơn Nam, Nguyễn Tuân, Anh Đức từ lâu nhưng mãi cho đến dịp vừa rồi tôi mới được đến rẻo đất cực nam Tổ quốc.

Car Passion 2019 chắc chắn sẽ là sự kiên đáng nhớ nhất năm nay khi quy tụ gần 20 chiếc siêu xe và xe thể thao từ mọi miền đất dải chữ S.

Những xứ sở thần tiên, các tiết mục ảo thuật đầy ma mị, vũ đạo điêu luyện, phục trang đẹp lộng lẫy…, show nghệ thuật 'Vũ hội Ánh Dương' tại Sun World Ba Na Hills 'giữ chân' hàng nghìn du khách đến phút cuối cùng.

Những xứ sở thần tiên, các tiết mục ảo thuật đầy ma mị, vũ đạo điêu luyện và đặc biệt là những bộ phục trang đẹp lộng lẫy…, show nghệ thuật 'Vũ hội Ánh Dương' tại Sun World Ba Na Hills mở ra một thế giới giải trí đẳng cấp và hấp dẫn chưa từng có, cuốn hút hàng nghìn du khách đến phút cuối cùng.

Sau nhiều ngày tập luyện, 'Vũ hội Ánh Dương'- show nghệ thuật quy mô lớn chưa từng có do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã chính thức công diễn tại Sun World Ba Na Hills.

goto top