Tags: Miễn thuế

Cơ chế giá FIT chỉ là một phần trong số những ưu đãi đối với việc sản xuất năng lượng tái tạo ở việt Nam.

Mỹ ngày 16-5 chấm dứt ưu đãi thương mại với Thổ Nhĩ Kỳ vốn cho phép hàng xuất khẩu đi vào Mỹ được miễn thuế, tuy nhiên đã giảm một nửa mức thuế nhập khẩu thép của Thổ Nhĩ Kỳ xuống còn 25%.

Nhiều chính sách liên quan đến phát triển ngành ô tô và sản xuất linh kiện sẽ thay đổi trong thời gian tới, giúp xe sản xuất lắp ráp trong nước giảm giá thành, cạnh tranh với xe nhập khẩu.

Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương Johnathan Hạnh Nguyễn nhận định, EVFTA mở ra cơ hội rất lớn cho người tiêu dùng Việt Nam. Khi đó, không chỉ du khách, ngay cả người Việt Nam cũng tìm cách đến các nước ưu đãi thuế để mua hàng hiệu với giá mềm.

Giáo viên tiểu học không được phê bình học sinh trước lớp, chỉ được gọi điện quảng cáo trong giờ hành chính, ... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.

Vào ngày 6 tháng 4, sân bay Istanbul Atakturk - được coi là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới với 70 triệu hành khách hàng năm - đã chính thức ngừng hoạt động.

Mục tiêu chạy theo số lượng đạt 1 triệu doanh nghiệp (DN) vào năm 2020 đã khiến nhiều ngành chức năng vận dụng mọi khả năng, kể cả ưu đãi thuế, để thực hiện.

Giáo viên tiểu học không được phê bình học sinh trước lớp; Gửi tin nhắn rác có thể bị phạt tới 100 triệu đồng; Bán hàng xách tay có thể bị phạt đến 200 triệu đồng... là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10/2020.

'Vì sao tôi về nước với ba chục triệu USD? Ba chục triệu USD cách đây 35 năm phải tương đương 3 tỷ USD bây giờ. Vì sao toàn rót vào hàng hiệu? Một, hai chục năm về trước, ai nghe tới hàng hiệu thì dị ứng lắm. Họ nghĩ hàng hiệu thì cần gì? Chỉ cần đôi dép và quần áo mặc thôi...', ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Các hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp theo đề xuất mới của Bộ Tài chính có thể được miễn thuế thu nhập trong 2 năm.

 Chính phủ Thái Lan có tham vọng trở thành trung tâm sản xuất xe ô-tô điện của thế giới.

Tesla đâm đơn kiện chính phủ Mỹ do chính sách thuế áp đặt lên hàng hóa Trung Quốc làm ảnh hưởng tới xe Tesla lắp ráp tại khu vực này.

Tổng thống Donald Trump đe dọa, nếu tái cử ghế lãnh đạo Nhà Trắng, ông sẽ đánh thuế thật nặng các công ty Mỹ từ chối đưa việc làm từ nước ngoài về nước.

Từ hôm nay, Honda CR-V 2018 chính thức tăng giá bán thêm 10 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.

Hiệp hội Dệt may đề xuất không truy thu tiền thuế nhập khẩu và tiền phạt đối với doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu thực hiện xuất khẩu tại chỗ từ thời điểm 1/9/2016 đến nay...

 Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đã chỉ đạo chính quyền bắt đầu soạn thảo Lệnh hành pháp về trợ cấp thất nghiệp và các khoản hỗ trợ khác cho người Mỹ thất nghiệp sau khi các nhà lập pháp không đạt được thỏa thuận về dự luật cứu trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

goto top