Tags: miệt thị

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đứng nói chuyện bằng tiếng Việt với một nhân viên bán hàng da màu người nước ngoài được chia sẻ trên trang facebook cá nhân của anh, đang hứng chịu nhiều 'gạch đá' từ cộng đồng mạng vì hành động 'miệt thị màu da'.

Lời khôn thì chuyện to thành chuyện bé, đâu như những kẻ không coi ai ra gì, bé xé thành to...

Ngày 29-7, ông Lưu Trường Chinh, Phó Chánh Thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba (trụ sở tại TPHCM) làm việc lần thứ 2 (vào ngày 1-8) để làm rõ những phát ngôn miệt thị ngành công an và ông Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ).

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Bị tình địch miệt thị, thách thức và thừa nhận có tình cảm với vợ mình, bị cáo Các đã dùng búa đánh chết người này trong cơn tức giận.

Ngày 26/7 ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) sẽ lên làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu liên quan đến những phát ngôn có dấu hiệu 'miệt thị' lực lượng công an xã và chủ tịch xã của ông này trên mạng xã hội.

Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết đến thời điểm hiện tại, ông vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ bà H.

Trên phương diện bày mưu tính kế, Tư Mã Ý được coi là đối thủ của Gia Cát Lượng. Song nếu chỉ bàn đến chuyện đối nhân xử thế, nhân vật này còn thua xa Khổng Minh vì 1 vết nhơ.

Từ khi nào một số anh hùng bàn phím cho mình cái quyền được 'định tội' người khác? Họ nghĩ đó là quyền tự do ngôn luận, được lên tiếng trước mọi vấn đề của đời sống, nhất là khi các sự kiện còn đang nóng hổi. Nhưng không phải lúc nào tiếng nói của họ cũng là 'đúng người, đúng thời điểm', rồi bỗng nhiên những người vô tội trở thành nạn nhân của vài kẻ 'rảnh rỗi sinh nông nổi'.

Khi vai diễn Thư đang gây sốt ở phần cuối của 'Về nhà đi con' thì Bảo Thanh ở ngoài đời lại bức xúc chuyện cô bị nói xấu và miệt thị.

'Anh nên về Nhật đi vì anh không còn cửa kinh doanh ở Việt Nam nữa đâu. Anh hiểu gì về con người, văn hoá đất nước người ta mà dám ngông cuồng như thế?', Lều Phương Anh viết.

Trải qua 5 năm, cặp đôi Thu Hiền - Trần Lâm có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên cậu con trai dễ thương. Còn những người đã từng miệt thị cuộc hôn nhân của họ không biết giờ này có nghĩ về những lời chê bai trước đây của mình?

Sau khi thay đổi diện mạo, cuộc sống của bà mẹ đơn thân Duyên Phạm bước sang trang mới với nhiều điều tươi đẹp hơn.

Nghe ⋅ 1:42

Có vóc đáng xinh đẹp nhưng không chịu được áp lực từ những lời nói xấu trên mạng của một người mâu thuẫn với mẹ mình, N. tìm đến cái chết.

Mọi người nhìn thấy Hen và ánh hào quang nhưng với Hen, để có được hào quang ấy, cô đã vượt qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống của mình.

goto top