Tags: miêu tả

Thách thức đối với khối tư nhân không phải là làm sao để cạnh tranh với các doanh nghiệp nhà nước mà là làm sao để cùng chung sống với họ.

Những tin đồn mới cho thấy hoàng tử Charles đang chuẩn bị nắm quyền lãnh đạo hoàng gia khi nữ hoàng tròn 95 tuổi. Vụ việc của hoàng tử Andrew được nữ hoàng miêu tả là 'sự bẽ mặt của hoàng gia' khiến bà bị sốc nặng.

'Sơn hải kinh' - một trong những cuốn sách huyền bí nhất Trung Quốc cổ đại đã được chuyển ngữ đầy đủ và xuất bản tại Việt Nam.

Chú ong bắp cày kỳ lạ này được bảo quản kỹ càng trong hổ phách, và nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nó có một tập hợp các bộ phận tạo thành cái miệng treo lủng lẳng từ trên đầu.

3 nạn nhân được miêu tả là tử vong trong tình trạng máu ra nhiều, nhiều vùng trên cơ thể bị thương tích. Công an cho biết vẫn chưa thể đưa ra khẳng định đây là vụ cướp của giết người.

Một nhà sưu tầm các món đồ đáng sợ cho biết, khi con búp bê có từ thời Thế chiến II được ông đưa về nhà, một loạt hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra.

Italo Calvino được xem là bậc thầy của văn chương thế giới với những tác phẩm thách thức sự đọc, đem lại niềm vui được khám phá đối với những ai bước vào chữ nghĩa của ông

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Trinh khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì chuyện tình yêu của mình.

Apple đang nghiên cứu để biến màn hình iPhone và iPad ít bị trầy xước hơn.

Hai chiếc điện thoại này được miêu tả trong các bằng sáng chế vừa được công bố bởi Mobile Kopen.

Vì iPhone, Steve Jobs và nhiều nhân sự khác tại Apple đã phải đánh đổi cả cuộc sống của bản thân và gia đình mình.

Do Lãnh tụ tối cao miêu tả Zarif là một người ''đáng tin, dũng cảm và có ý thức'' nên Tổng thống Iran coi việc chấp thuận đơn xin từ chức của ông là đi ngược lại những lợi ích quốc gia và bác bỏ nó.

Nếu bà Ri Sol Ju có phong cách trang nhã, đơn giản nhưng tinh tế thì 'phóng khoáng, sành điệu' là từ dùng để miêu tả phong cách thời trang của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Đúng là để miêu tả bản thân thì có đôi khi chẳng cần quá nhiều ngôn từ đâu, 3 từ là quá đủ rồi!

Bạn đã từng chứng kiến những đồng hồ có thể chụp ảnh trong những bộ phim của Hollywood. Điều này có thể sắp trở thành hiện thực trên chiếc Apple Watch thế hệ mới.

Các địa danh du lịch Việt Nam lần lượt lọt vào bảng xếp hạng những điểm du lịch tốt nhất thế giới của nhiều tờ báo quốc tế.

goto top