Tags: mỉm cười

Một cuộc chiến nảy lửa đã diễn ra giữa kẻ đi săn là rắn lục và con mồi tắc kè với cái kết khó có thể ngờ trước.

Khi bị cảnh sát bắt giữ sau khi giết chết người yêu, cô gái vẫn không hề chống cự và thậm chí cô ta còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát.

Thoa ngây người, mặt hết đỏ bừng chuyển sang tím tái nhưng cũng không dám nói lại lời nào vì tất cả đều là bề trên, cô sợ mang tiếng hỗn hào nên cố nín. Ngờ đâu...

Nghe ⋅ 03:52

Khác với vẻ đầy tự tin, bình tĩnh của anh trai Phúc XO - em trai Trần Ngọc Tài cùng các đồng phạm khác có vẻ căng thẳng, lạnh lùng tại phiên tòa sơ thẩm sáng 16/6.

Báo Anh đã theo sát quá trình chữa trị bệnh nhân 91 - phi công người Anh, đưa tin bệnh nhân tỉnh dậy sau hôn mê, 'mỉm cười và nói chuyện với các bác sĩ'.

Lam cứ nghĩ Liên sẽ nổi điên lên gào hét hay ít nhất cũng rơi nước mắt khi bồ của chồng nói vậy, ngờ đâu cô mỉm cười nhấp điện thoại...

Dù cho được chẩn đoán sẽ bị mù, điếc và không thể tương thích với cuộc sống, thế nhưng điều một kì diệu đã xảy ra sau 6 năm với bé gái này khiến bác sĩ cũng phải kinh ngạc.

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng nhất tại Việt Nam đã có dấu hiệu hồi phục một cách thần kỳ. Về mức độ nhiễm trùng, chức năng thận, chức năng gan của nam phi công người Anh đang cải thiện rất tốt, dần dần trở về mức bình thường. Trong khi đó, phổi bệnh nhân dần dần bớt đông đặc.

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã có thể mỉm cười, lắc đầu hoặc bắt tay với nhân viên y tế. Sức cơ của tay và chân của bệnh nhân cũng đã cải thiện.

Dắt xe nhỡ va vào xe người khác, người đàn ông viết hẳn một trang thư xin lỗi cực chân thành cùng túi trái cây để lại trên xe mong chủ nhân lượng thứ đã không những khiến chủ xe mà còn cả cộng đồng mạng phải thốt lên 'quá dễ thương'.

Vì mức độ thân thiết và nhiều lần 'thả thính' trên mạng xã hội, Văn Đạt - Đức Hoàng đang là cặp cầu thủ được dân đam mỹ nhiệt tình đẩy thuyền.

Nếu đàn ông tỏ tình vội vã và suồng sã sẽ kích thích tính cảnh giác bản năng của đàn bà và cái gật đầu sẽ không xuất hiện.

Mãi đến hôm qua, là hơn 1 tháng vợ tôi bỏ đi, cô ấy đột ngột gọi điện. Nhìn số của vợ hiện trên màn hình điện thoại, tôi mỉm cười nghĩ bụng cuối cùng không thi gan nổi nữa rồi.

Nghe ⋅ 03:13

Nhìn vào những bức ảnh của bạn khi bạn còn trẻ, bạn có thể thấy tương lai của mình.

Sau khi được giới thiệu và hiểu rõ về hoàn cảnh của gia đình bé Hà Minh Quân, Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn đã tài trợ đủ chi phí cho bé phẫu thuật.

Cô Angela Primachenko, 27 tuổi, mắc Covid-19 và hôn mê khi đang mang thai 34 tuần nhưng cuối cùng vẫn hạ sinh đứa trẻ khỏe mạnh.

goto top