Tags: mỉm cười

Bầu Đức có niềm vui lớn nhưng cũng lại chất chứa nỗi lòng với các niềm tự hào lò bóng đá HAGL, đặc biệt Công Phượng vỡ hợp đồng sớm Incheon United.

Nghe ⋅ 03:07

Cuộc sống với nỗi lo cơm áo gạo tiền, với tỉ thứ áp lực đôi khi làm chúng ta gục ngã. Vậy làm thế nào để mỉm cười trước mọi khó khăn trong cuộc sống?

Diễn viên Hoàng Yến khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm trong những bức hình mới. Không ai nghĩ rằng, Hoàng Yến đã ngoài 40 và trải qua 3 lần sinh nở.

Muốn trở thành người giàu bạn cần phải có đủ những tố chất của người giàu dưới đây.

Nghe ⋅ 04:55

Chuyện chăn gối vợ chồng mới là điều làm Huy chán nhất. Không hiểu sao từ ngày sinh xong, Lan lúc nào cũng tránh né anh...

Nghe ⋅ 05:09

Diễn viên Hoàng Yến khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm trong những bức hình mới. Không ai nghĩ rằng, Hoàng Yến đã ngoài 40 và trải qua 3 lần sinh nở.

Vì quá phấn khích trước kết quả đạt được, người chơi Hãy chọn giá đúng đã nhảy lên ôm chầm lấy MC khiến anh ngã dúi dụi ở trường quay.

Khi bị cảnh sát bắt giữ sau khi giết chết người yêu, cô gái vẫn không hề chống cự và thậm chí cô ta còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát.

Thoa ngây người, mặt hết đỏ bừng chuyển sang tím tái nhưng cũng không dám nói lại lời nào vì tất cả đều là bề trên, cô sợ mang tiếng hỗn hào nên cố nín. Ngờ đâu...

Nghe ⋅ 03:52

'Nếu mình bị chôn, quả tim ấy không có giá trị nhưng khi hiến cho y học thì không chỉ cứu được người mà còn làm phúc', lời chia sẻ của chồng trước khi hiến xác đã khiến chị Phòng xúc động. Chị tâm nguyện sẽ nối tiếp việc làm ý nghĩa của chồng, hiến mô tạng cho y học để giúp đỡ được nhiều người.

'Làm dâu một họ đã sóng gió tình trường đây mình làm dâu trăm họ còn như nào. Chuyện các cô chú nhận xét, tôi nghĩ không bị họ chê là diễm phúc' - Lệ Quyên nói.

Lam cứ nghĩ Liên sẽ nổi điên lên gào hét hay ít nhất cũng rơi nước mắt khi bồ của chồng nói vậy, ngờ đâu cô mỉm cười nhấp điện thoại...

Dù cho được chẩn đoán sẽ bị mù, điếc và không thể tương thích với cuộc sống, thế nhưng điều một kì diệu đã xảy ra sau 6 năm với bé gái này khiến bác sĩ cũng phải kinh ngạc.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình hóa chàng hacker si tình, vẫn bất chấp yêu đến mức bị bắn chết dù biết bạn gái phản bội trong MV mới.

Có vẻ như tâm trạng của Giả Nãi Lượng đã khá hơn sau một tuần scandal ngoại tình của vợ.

Dắt xe nhỡ va vào xe người khác, người đàn ông viết hẳn một trang thư xin lỗi cực chân thành cùng túi trái cây để lại trên xe mong chủ nhân lượng thứ đã không những khiến chủ xe mà còn cả cộng đồng mạng phải thốt lên 'quá dễ thương'.

goto top