Tags: minh họa

Hôm qua không chịu được nữa, chồng em cau có: 'Em tính cho cả nhà ăn chay đấy à, hôm nào cũng mua đồ như thế nấu thì ai ăn nổi'. Em cười đưa chồng cuốn sổ chi tiêu...

Trong hơi men ngà ngà say, tôi mới dám bạo dạn tỏ tình với Chi. Không ngờ cô rơi nước mắt bảo: 'Muộn rồi, tớ đã...'

Tôi đau đớn, nhục nhã ôm lấy chân anh xin tha thứ nhưng anh vẫn đẩy tôi ra một cách lạnh lùng.

Mặc dù thời kì Tam Quốc xuất hiện rất nhiều kì tài dũng tướng, tuy nhiên, người duy nhất được xem là thành công, đạt được mục tiêu của mình, là kẻ cười tới sau cùng lại chỉ có một mình Tư Mã Ý. Chúng ta cũng có thể học được rất nhiều điều từ nhân vật lịch sử này, đặc biệt trong phương diện làm việc, ta có thể học được từ Tư Mã Ý 3 điều sau.

Sự xuất hiện của thành phố giải trí - mua sắm không ngủ Grand World khiến du khách có thể 'tiêu' 7 ngày 7 đêm không chán ngay giữa trung tâm mới của đảo Ngọc Phú Quốc.

Sáng nay vừa dậy, chồng em đã vội hỏi về chuyện miếng đậu phụ.

Tôi run lẩy bẩy, vội vàng về chỗ ngồi. Cố gắng để người xung quanh không nhận ra cảm xúc bất thường của mình.

Khoai tây giàu dinh dưỡng nhưng bổ sung không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Vì vậy việc ăn sử dụng khoai tây thế nào cho hiệu quả là điều bạn nên lưu tâm.

Sắp chìm vào giấc ngủ, hoặc nửa đêm về sáng nhiều người bị ho. Đầu tiên chỉ khúc khắc vài tiếng, nhưng không kịp thời xử lý sẽ ho thành cơn dai dẳng rất khó chịu.

Lúc sắp qua đời, Gia Cát Lượng từng đưa ra một lời tiên liệu về tương lai của chính con trai mình. Và điều đáng nói nằm ở chỗ, lời tiên đoán ấy của ông quả thực đã ứng nghiệm.

Tạp chí thời trang Vogue của Italy vừa ra một tuyên bố về sự bền vững bằng việc xuất bản ấn phẩm tháng 1 trong đó không hề sử dụng ảnh chụp.

Trời nồm ẩm, nóng lạnh thất thường, hay giá buốt đều làm rất nhiều người bị đau nhức đốt ngón tay, càng lạnh càng đau, thậm chí đau dữ dội...

Giờ gạo nấu thành cơm rồi nhưng tôi vẫn xách va li về nhà mẹ đẻ ở suốt 1 tuần nay.

Mùa đông Siberia lạnh như thế nào? Một video được đăng tải mới đây đã cho thấy nhiệt độ lạnh giá ở vùng Yakutsk có thể làm đóng băng ngay lập tức một tô mỳ nóng hổi chỉ trong vài phút.

goto top