Tags: minh oan

Dù SBS đã đính chính việc Ji Chang Wook không hề liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun thế nhưng có vẻ như netizen Hàn vẫn 'ghim' việc này và mỉa mai nam tài tử ngay sau khi anh trở lại với công việc.

Sự thật phía sau hành động BTV Quốc Khánh cầm máy gọi cho Văn Lâm trong khi bình luận trận đấu có Bùi Tiến Dũng làm thủ môn đã được một nam MC giải thích.

Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelenskiy hôm nay (10/10) cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump không tìm cách hăm doạ ông trong cuộc điện đàm hồi tháng 7 hay trong cuộc gặp tháng 9.

Thông tin được bà Phạm Đàm Thục Hạnh, Trưởng Phòng GDĐT quận Hoàng Mai đưa ra tại buổi giao ban báo chí thường kỳ do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 16/4.

Bỗng dưng bị bắt vì gói ma túy trọng lượng 7,003 gam trong cốp xe, sau khi được thả tự do, anh Thiện âm thầm tự mình thu thập chứng cứ minh oan cho mình và ngỡ ngàng khi phát hiện ra sự thật.

Ông Phạm Văn Tam cho biết, Asanzo phải nôn nóng công bố minh oan và sớm sản xuất trở lại là vì không muốn người tiêu dùng lo lắng do vấn đề liên quan đến bảo hành. Cũng như để người lao động cần phải quay trở lại làm việc để ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Hòa thừa nhận giữ của cụ Trần Văn Thêm 40% số tiền bồi thường oan, nhưng là để làm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gần 3 năm sau khi minh oan cho tử tù Hàn Đức Long, người phải nhận 11 năm tù oan với 4 bản án tử hình, câu chuyện về hành trình gian nan của những người đi tìm công lý đã được in thành sách.

Cuốn sách nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc thay đổi tư duy về pháp luật mới tránh khỏi những vụ án oan.

Chị Nga, mẹ của nam sinh Trần Công Mẫn khẳng định con trai mình bị gán ghép thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng tinh thần, làm xáo trộn cuộc sống của gia đình.

 Hãy trở về nhà hôm nay và ôm lấy người phụ nữ thương yêu của mình, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Anh được minh oan khi các chuyên gia Argentina đã dựng lại kịch bản có thể xảy ra với chiếc tàu San Juan bị chìm cách đây 1 năm.

Theo luật sư Vũ thị Nga, sự kiên trì, kinh nghiệm, kiến thức và đúng thời điểm là những yếu tố cơ bản để đấu tranh trong các vụ án oan.

Vào rừng cưa một cây gỗ khô, 4 nông dân bị kết tội 'Trộm cắp tài sản' rồi bị tuyên án tù. Con đường tự minh oan dài hun hút khiến họ rơi rớt niềm tin sau nhiều lần tòa hoãn

Gần đây, Hà Hồ thoải mái hơn trong việc đưa ra những ý kiến chủ quan của mình.

goto top