Tags: Mổ bụng

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Galaxy Fold đã được phát hành trở lại và như thường lệ, iFixit lại tiến hành công việc quen thuộc của mình. Sau khi 'giải phẫu', iFixit đã chấm Galaxy Fold 2/10 điểm về mức độ dễ sửa chữa. Nhưng điều mà nhiều người dùng quan tâm là Samsung đã làm cách nào để khắc phục các sự cố trước đây trên thiết bị.

Với dung lượng lớn hơn đáng kể so với mức 3174mAh của iPhone XS Max trước đó, iPhone 11 Pro Max hứa hẹn sẽ đem đến thời lượng sử dụng tăng rõ rệt.

Người đàn ông tên L., ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã tự cầm dao đâm vào bụng mình khiến ruột bị đứt, lòi ra ngoài. Sự việc khiến những người chứng kiến khiếp sợ.

Nghe ⋅ 01:29

Thịt dông giàu chất dinh dưỡng, đem nấu canh chua với lá me non sẽ giải nhiệt ngày nắng nóng và là món ăn khoái khẩu của dân nhậu.

Vsmart Star là chiếc smartphone với giá chỉ 2 triệu đồng - vậy chất lượng phần cứng bên trong của máy ra sao?

Bên trong chiếc Vsmart Live có gì? Chúng tôi đã thử 'mổ xẻ' chiếc máy này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

iFixit mới đây lại tiếp tục với màn 'mổ xẻ' chiếc Huawei P30 Pro để đánh giá mức độ sửa chữa của thiết bị này.

Sau Nubia X giờ đây lại tới lượt chiếc smartphone hai màn hình Vivo NEX mới nhất lên bàn mổ để khám phá nội thất bên trong.

Theo CNN ngày 15-6 đưa tin, bé trai Yovanny Jadiel Lopez đã qua đời hôm 14-6, do bị tổn thương não nghiêm trọng vì thiếu oxy bởi việc bị cướp ra khỏi bụng mẹ quá sớm.

Con cóc tía đớp con ong lỗ, lập tức nó bị chích ngay. Con cóc nhảy cẫng lên, ngã chổng bốn vó lên trời. Rồi tay chân nó thẳng đờ ra. Tôi nghĩ là nó sẽ chết. Nhưng chỉ một lát sau nó lại lật úp người lại và lại ngồi chễm chệ bên lỗ ong.

Tuy có vẻ ngoài mảnh dẻ và đẹp đẽ nhưng chim bách thanh là loài chim ăn thịt khét tiếng, thậm chí con rắn độc cũng trở thành nạn nhân của nó.

Thực trạng thảm thương của những chú hải âu trên đảo Lord Howe, ngoài khơi nước Úc hiện ra càng thêm bi đát trong clip do các nhà hoạt động ghi lại.

Thi thể một phụ nữ Indonesia được tìm thấy trong bụng của một con trăn khổng lồ sau khi người dân bắt nó gần nơi bà mất tích lúc làm vườn.

20 võ sĩ xếp hàng, đợi đến lượt mình được mổ bụng tự sát, thực hiện cái chết cao quý đáng tự hào.

goto top