Tags: mở đường

Nếu không có gì thay đổi Bamboo Airways sẽ mở đường bay thẳng đến Mỹ ngay trong quý I/2020.

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức công bố đường bay mới kết nối TPHCM và Pattaya (Thái Lan) qua sân bay U-Tapao.

Ngày 24-11, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo công ty.

Sáng ngày 26/04/2019, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hãng hàng không Bamboo Airways chào đón máy bay Airbus A321neo tiếp theo gia nhập đội bay. Như vậy, đây là chiếc A321neo thứ hai về với Bamboo Airways trong tháng 4 này.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Czech của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngày 17/4, hãng hàng không mới Bamboo Airways và sân bay quốc tế Praha đã ký kết và trao đổi biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác giữa hai bên. Lễ ký diễn ra dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Cộng hòa Czech Andrej Babiš.

Các nhà nghiên cứu Australia đã tìm ra một phương pháp để ngăn chặn virus bệnh dại, qua đó mở đường cho việc phát triển vắcxin phòng dại.

Trong vòng một tuần, hai hãng hàng không Việt đã mở bốn đường bay đến Thái Lan, nâng tổng số chuyến bay đến Thái Lan hàng trăm chuyến/tuần.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất ủng hộ hãng hàng không Bamboo Airways mở đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Cộng hoà Séc bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner.

Hãng hàng không Vietjet sẽ mở đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh-Bali (Indonesia) từ ngày 29/5 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ.

'Có lúc, nghe những ý kiến trái chiều, tôi không khỏi nản lòng nhưng cuối cùng con đường cũng được hoàn thành', ông Phùng Văn Hải kể.

Theo thỏa thuận mới, Trung Quốc sẽ mua 40-50 tỉ USD nông sản Mỹ hàng năm, và chấp nhận hướng dẫn cách quản lý đồng tiền của mình - đồng nhân dân tệ.

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways ra nước ngoài sẽ diễn ra cuối tháng 4/2019 theo hình thức charter (thuê chuyến) tới tỉnh Ibaraki, Nhật Bản đúng dịp kỳ nghỉ Tuần lễ vàng tại Nhật Bản, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC vừa cho biết.

Sunmi đã đề cập đến BTS trong buổi phỏng vấn của mình khi nói về vấn đề độ nổi tiếng của nghệ sĩ Hàn Quốc trên toàn cầu!

Air Seoul Inc., một công ty con cung cấp dịch vụ bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc), ngày 26/9 thông báo họ sẽ mở đường bay mới tới Hà Nội từ ngày 16/12.

Đang vận chuyển ma túy với số lượng lớn, đối tượng phát hiện bị công an bao vây nên liền rút súng ra toan siết cò tấn công để mở đường máu thoát thân. Hành động liều lĩnh đó nhanh chóng bị các trinh sát chặn lại.

Việc miễn trừ này sẽ mở đường cho các mặt hàng từng bị trừng phạt được đưa vào Triều Tiên cho một dự án dinh dưỡng trẻ em và một dự án chăm sóc người già của các tổ chức phi chính phủ của Pháp.

goto top