Tags: mô hình

Mô hình AI này có khả năng đọc hướng dẫn làm bánh và tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Từ trước tới nay, hình ảnh hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-500 Prometheus chỉ xuất hiện dưới dạng các bức vẽ đồ họa.

Nhiều người trẻ chọn sống trong những căn phòng bé xíu chỉ có diện tích sàn 12m2. Phòng ăn cũng chính là nơi làm việc và trò chuyện trong khi hành lang có thể đóng thêm một vai trò khác là nơi tập yoga.

Tỉnh Đồng Tháp cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lập dự án đầu tư, vận dụng các chính sách ưu đãi của nhà nước, hỗ trợ nghiên cứu... bảo đảm kinh doanh bình đẳng, lành mạnh

Cuối tháng 5, Bách Hoá Xanh (BHX) đã khởi động việc đưa đồ dùng nhà bếp và một số sản phẩm gia dụng thiết yếu vào mô hình Double Shop (BHX kết hợp Gia dụng), cửa hàng thử nghiệm đầu tiên đặt tại tỉnh Tây Ninh.

 Không chỉ chủ động cung cấp thông tin đến báo, đài qua các buổi 'cà phê sáng', Sở Giao thông Vận tải TP HCM còn tuyên dương các phóng viên phản ánh tiêu cực trong ngành.

Sau đất hiếm, siêu máy tính là tâm điểm đáng chú ý mới của căng thẳng Mỹ - Trung.

TGVN. Qua những gì vừa diễn ra tại Hong Kong có thể thấy Trung Quốc đang tính 'lùi để tiến', còn chính quyền Hong Kong 'chịu lùi để chờ tiến'. Bình luận của Báo TG&VN.

Cho đến nay, nhiều tranh cãi xung quanh việc Apple có thực hiện những thay đổi trên hệ thống camera TrueDepth trên iPhone 2018 hay không vẫn chưa ngã ngũ.

Tối nay (12-2) khai mạc đường hoa Cần Thơ năm 2018, người dân chính thức được vào thưởng ngoạn và chụp ảnh.

Bên cạnh việc xây dựng 24 mô hình trạm y tế điểm hoạt động theo nguyên lý y học gia đình, sắp tới, Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai phần mềm cung ứng thuốc và vật tư y tế cho các trạm y tế trên địa bàn thành phố.

Hệ thống trường Thực nghiệm thứ ba của GS Hồ Ngọc Đại - Hệ thống giáo dục CGD Victory vừa công bố Quỹ học bổng trị giá lên tới 1,7 tỷ đồng cho học sinh Hệ quốc tế Ivy CGD.

JWC Ventures - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới - đã tạo ra đồng Token JWC (ERC20) dành riêng cho các startup được quỹ này đầu tư.

 Ngày 8-2, Đại sứ quan Anh thông báo cơ quan Vũ trụ Anh hỗ trợ Việt Nam 6 triệu bảng để dự báo dịch sốt xuất huyết.

Nguồn thu đáng kể từ việc cho thuê phòng qua AirBnB đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên không ít người nhận ra tổng doanh thu tháng không đủ để trả tiền thanh toán định kỳ hoặc tiền lãi.

goto top