Tags: mở khóa

Nokia 3.2- được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất, thời lượng pin 2 ngày và hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie

Công nghệ chìa khóa kỹ thuật số thông minh chuẩn bị được lên đời với nhiều điểm cải tiến tiện lợi hơn cho người dùng rất nhiều.

Nhận diện khuôn mặt 3D đơn giản là không nhiều vấn đề như cảm biến vân tay.

Một công nghệ có thể dễ dàng làm giả, và một công nghệ chỉ có thể làm giả khi có sự trợ giúp của... nạn nhân. Lựa chọn của cả làng Android thuộc về vân tay, và bởi thế, Apple mới là người lựa chọn đúng.

CEO của công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã khuyên người dùng nên bỏ thiết bị xuống để sống với cuộc sống thực.

Từ năm 2017, Apple đã loại bỏ nút home tại một số mẫu iPhone mới của hãng. Nhưng gần đây Tổng thống Mỹ Donald Trump mới thể hiện quan điểm không bằng lòng với thay đổi này.

Cả Google Pixel 4 và iPhone 11 Pro đều tỏ ra ngang ngửa nhau về tốc độ mở khóa gương mặt, tuy nhiên trong một số điều kiện đặc biệt, thiết bị của Apple cho thấy nhỉnh hơn về tốc độ cũng như độ tiện dụng.

Apple đang hợp tác tích cực với Qualcomm để đảm bảo đưa công nghệ cảm biến vân tay siêu âm tốt nhất lên các mẫu iPhone sắp ra mắt.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện mở khóa của nhà mình khiến nhiều người cười đến chảy nước mắt.

Sáng 23/10, Phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang xác minh clip nữ tiểu thương có hành vi dọa đánh khách du lịch.

Những tính năng, công nghệ tiên tiến không được Google áp dụng lên Pixel mới, thay vào đó lại là các khuyết điểm bị người dùng chê bai bấy lâu nay của Apple.

Cậu bé 3 tuổi đã khiến chiếc iPad của bố mình bị khoá 48 năm sau khi liên tiếp nhập mật khẩu sau.

Bên cạnh các cải thiện về hiệu năng và đồ họa, điểm nhấn lớn nhất trong series chipset Snapdragon mới nằm trong các tính năng camera và AI.

Trong chớp mắt, Pixel 4 của Google đã làm được điều mà không một nhà sản xuất smartphone Android nào khác làm được.

Vừa qua, một người Trung Quốc đã bị mất 1.800 USD trong khi đang ngủ. Được biết, khoản tiền tiết kiệm của anh chàng đã bị lấy đi sau khi các kẻ gian vượt qua thành công hệ thống nhận diện khuôn mặt trên điện thoại của người này.

goto top