Tags: mở khóa

Mở khóa bằng vân tay là một trơng những tính năng bảo mật quan trọng của các thiết bị smartphone hiện đại. Nhưng điều đó dường như không đúng với Apple.

Nokia 3.2- được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất, thời lượng pin 2 ngày và hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie

Một công nghệ có thể dễ dàng làm giả, và một công nghệ chỉ có thể làm giả khi có sự trợ giúp của... nạn nhân. Lựa chọn của cả làng Android thuộc về vân tay, và bởi thế, Apple mới là người lựa chọn đúng.

Với công nghệ thú vị này của Huawei, người dùng hoàn toàn có thể mở khóa vân tay ở mọi khu vực trên màn hình của smartphone.

Liệu cải tiến Face ID sẽ là bước đi tiếp theo của Apple trong chuyến hành trình nâng cao quyền riêng tư của người dùng?

CEO của công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã khuyên người dùng nên bỏ thiết bị xuống để sống với cuộc sống thực.

Apple đang hợp tác tích cực với Qualcomm để đảm bảo đưa công nghệ cảm biến vân tay siêu âm tốt nhất lên các mẫu iPhone sắp ra mắt.

Facebook Messenger mới đây đã chính thức cập nhật tính năng bảo mật mới cho phép người dùng khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID nhằm nâng cao bảo mật.

Moto G 5G Plus là mẫu điện thoại 5G đầu tiên thuộc dòng Moto G của Motorola, sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán khá phải chăng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện mở khóa của nhà mình khiến nhiều người cười đến chảy nước mắt.

Cậu bé 3 tuổi đã khiến chiếc iPad của bố mình bị khoá 48 năm sau khi liên tiếp nhập mật khẩu sau.

Tối 5-7, anh Phan Thanh Nhớ (ngụ KP Bình Phước A, P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương) đi làm về thì phát hiện tài sản bị mất sạch.

Nghe ⋅ 01:08

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều các KOL Liên Quân Mobile ở Phương Tây tìm đến LMHT: Tốc Chiến.

Bên cạnh các cải thiện về hiệu năng và đồ họa, điểm nhấn lớn nhất trong series chipset Snapdragon mới nằm trong các tính năng camera và AI.

Vừa qua, một người Trung Quốc đã bị mất 1.800 USD trong khi đang ngủ. Được biết, khoản tiền tiết kiệm của anh chàng đã bị lấy đi sau khi các kẻ gian vượt qua thành công hệ thống nhận diện khuôn mặt trên điện thoại của người này.

Một trong những điểm nhấn của iOS 14 được Apple nhắc tới hôm qua tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (Worldwide Developers Conference) đêm qua là chức năng biến iPhone và Apple Watch thành khóa xe kỹ thuật số.

goto top