Tags: mở phiên tòa

Không thể tìm được cách kéo chồng trở về với gia đình, người phụ nữ này đã nghĩ quẩn để rồi làm hại đến cả sinh linh vô tội.

Nghe ⋅ 03:21

Ngày 25/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Đỗ Thu Hà (SN 1986) ngụ tại P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa; là giám đốc một doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội thất ở TP.Thanh Hóa về tội 'Giết người'.

Nghe ⋅ 03:41

Tại phiên tòa, đối tượng vẫn phủ nhận việc có ý đồ giết người, mà cho rằng, mình chỉ đang dạy cho nạn nhân một bài học.

Bị cáo Đào Tấn Cường bị xét xử vì tội đe dọa giết người vì đã có hành vi dùng điện thoại nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng với nội dung: Rồi mày cũng chết bờ chết bụi thôi.

Đại Viện KSND tỉnh Đắk Nông giữ quyền công tố tại tòa cho rằng bị cáo Hiến trực tiếp xả súng gây ra cái chết 3 người và làm nhiều người khác bị thương nên đã đề nghị mức án cao nhất.

Không thấy vợ về, Mông đi vòng quanh nhiều chỗ khác tìm kiếm vợ rồi ra tay sát hại dã man 4 người.

Nghe ⋅ 02:19

Uống rượu say về đi vệ sinh, thấy vợ lề mề mãi không đưa giấy vệ sinh cho, gã chồng hung hăng đổ xăng đốt nhà.

Trong lúc xô xát tại quán bar ở Nghệ An, nghe 'đàn anh' nói “mần đi anh lo”, Dương đã rút dao đâm 'đối thủ' tử vong.

2 phụ nữ ở Hải Phòng hắt chất bẩn vào phản thịt lợn của 1 người phụ nữ bán rẻ hơn đã lĩnh mỗi người 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội 'Hủy hoại tài sản'.

Tình khai rằng do cháu ruột mình từ quê ra Quảng Bình chưa xin được việc làm nên tranh thủ cho 'đi khách' kiếm thu nhập.

Bảo vợ chăm sóc con nhưng vợ không trả lời nên chồng đã dùng búa đóng đinh đánh nhiều phát vào đầu, khiến nạn nhân tử vong.

Trong vụ án này, ai nghe qua cũng bất bình là bà Sơn không chỉ nhờ con gái bán giùm ma túy mà còn lợi dụng luôn cháu ngoại làm việc này.

Sau khi giết cô giáo mầm non, bị cáo Phạm Văn Thông, khi đó là Trưởng công an xã Đồng Lương (Thanh Hóa), đã bỏ xác cô giáo vào bao tải rồi đưa ra bãi rác cách hiện trường 500 m để phi tang.

goto top