Tags: móc túi

Một băng nhóm 5 người 'sở hữu' nhiều tiền án đã chia nhau ra tay trên các tuyến xe buýt tại TP HCM khiến nhiều người ám ảnh.

Toàn bộ khu vực quanh Suối Tiên giờ không còn cảnh bát nháo, hỗn loạn và mất an ninh trật tự như trước kia.

Băng dàn cảnh, rạch túi trộm tài sản người khám bệnh tung hoành ở nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.HCM vừa bị Công an quận 5 bắt.

Bằng thủ đoạn trà trộn làm hành khách lên xe hoặc làm lơ xe, băng móc túi do Hồ Trí Vũ cầm đầu là nỗi ám ảnh trên những chuyến xe khách và xe buýt ở khu vực Suối Tiên cũng như các điểm đón trả khách của xe dù dọc Quốc lộ 1A.

Trong lúc bảo dưỡng, thợ sửa xe máy có khá nhiều mánh khóe 'móc túi' khách hàng, nhất là với khách hàng nữ hoặc những người không am hiểu về máy móc, xe cộ.

Đang bị truy nã về tội trộm cắp tài sản, một phụ nữ 53 tuổi tiếp tục hành nghề 'hai ngón' khi móc túi người đi chợ.

Vừa ra tù đầu năm 2018 nhưng 'nữ quái' Nguyễn Thị Vân vẫn tiếp tục lao vào con đường phạm tội. Thấy du khách nước ngoài sơ hở, đối tượng này móc túi lấy tiền…

Từng nhiều lần vào tù cùng một tội trộm cắp tài sản, ra xã hội, Vân tiếp tục 'ngựa quen đường cũ'.

Theo Tạp chí Dân số Thế giới, 3 quốc gia Brazil,Venezuela và Mexico là điểm đến gây ám ảnh với du khách bởi một số thành phố của 3 điểm đến này có tỷ lệ giết người cao nhất thế giới.

Mỗi chiếc Chevrolet Corvette đời mới bán ra ở mức dưới 80.000 USD đồng nghĩa với một khoản lỗ không hề nhỏ cho tập đoàn mẹ GM.

Du khách Trung Quốc tới Paris vừa được cảnh báo cảnh giác với một phụ nữ tóc vàng xinh đẹp chuyên đánh lạc hướng những khách du lịch thật thà và lấy đi những đồ vật giá trị của họ.

Đối tượng gây án tập trung vào số phụ nữ, người đi đường mang, đeo túi xách sơ hở hoặc móc túi xách trên xe rồi ra tay cướp giật.

Trên đường đi New York một mình, nữ ca sĩ cho biết cô bị trộm móc túi lấy hết tiền và giấy tờ tùy thân.

Không như i8 hay i3 trước kia là xe phát triển độc lập, i7 là phiên bản thuần điện của mẫu sedan chủ lực 7-Series tới từ BMW.

Lợi dụng khách hành hương đến lễ chùa Bà và chùa Thiên Lâm, ba đối tượng trong băng nhóm móc túi trà trộn vào đám đông liên tiếp thực hiện 30 vụ trộm nhiều tài sản giá trị.

goto top