Tags: mỗi năm

Hoa hiên - loại hoa đặc sản cực kỳ bổ dưỡng mỗi năm chỉ nở vào mùa hè - đang được nhiều người săn mua về chế biến món ăn. Hoa hiên tươi có giá lên tới 100.000-150.000 đồng/kg, còn hoa hiên sấy khô cũng gần triệu đồng/kg.

Việt Nam nằm trong top các quốc gia có tỉ lệ mắc căn bệnh này cao nhất thế giới và mỗi năm, có thêm 1% người mắc mới.

 Trước đây, hệ thống quỹ hưu trí được Nhà nước bao cấp. Bây giờ Nhà nước không bao cấp quỹ hưu trí nhưng quỹ bảo hiểm xã hội vẫn tiếp tục bao cấp.

Nếu bạn là một trong số những người những người không thể cưỡng lại thú vui sắm iPhone mới mỗi năm, bạn sẽ phải tiêu tốn 45.408 USD tiền mua iPhone trong suốt cuộc đời.

Những mảnh nhựa siêu nhỏ đang ngập tràn môi trường sống của chúng ta, trong đại dương, không khí và cả thức ăn, đồ uống. Dù chưa có bằng chứng cụ thể về tác hại của hạt vi nhựa với sức khỏe, nhưng việc 'ăn' nhựa mỗi ngày của con người rất đáng báo động.

 Đại biểu Hoàng Văn Trà (Phú Yên) cho rằng việc tăng tuổi hưu là phù hợp.

Trung bình cứ 5 giây lại có 1 trường hợp tử vong sớm vì ô nhiễm không khí. Hơn 95% dân số thế giới phải hít thở bầu không khí độc hại. Nền kinh tế toàn cầu thiệt hại 5.000 tỷ USD mỗi năm do ô nhiễm không khí.

Từ năm 2020, Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) sẽ đón các du khách và chi phí cho một đêm lưu trú trên 'khách sạn không gian' ISS là khoảng 35.000 USD.

Từ năm 2020, Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) sẽ đón các du khách và chi phí cho một đêm lưu trú trên 'khách sạn không gian' ISS là khoảng 35.000 USD.

 Trong số 900.000 ca tử vong do hút thuốc thụ động mỗi năm có tới 64% là nữ. Với trẻ em, khi hít phải khói thuốc sẽ bị suy hô hấp và tử vong rất nhanh.

Nếu như việc loại bỏ săm là một bước tiến lớn trong lĩnh vực lốp và lốp không săm đã trở thành chuẩn mực trên mọi loại ô tô hiện đại thì bước tiến tiếp theo sẽ là lốp không cần bơm không khí vào bên trong.

Theo báo cáo của Liên hợp quốc, hiện nay có khoảng 92% người dân trên thế giới không được hít thở không khí trong lành. Mỗi năm ô nhiễm không khí làm thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu 5.000 tỷ USD.

13 triệu dân số Việt Nam sẽ nằm trong độ tuổi 65+ vào năm 2030 và sức mua của họ được dự báo tăng nhanh nhất trong tất cả các nhóm tuổi, trung bình 5% mỗi năm trong giai đoạn 2018 - 2030, theo Euromonitor.

 Vốn nổi tiếng là thành phố hiếu khách, cũng như những ngôi nhà nhỏ hẹp cùng hệ thống kênh dày đặc, Amsterdam giờ đang thay đổi nhanh chóng khi chính quyền thành phố này tìm cách giảm lượng du khách lên tới hàng triệu người mỗi năm.

Mỗi địa phương phải huy động hàng ngàn giám thị, trước đó là quá trình tập huấn, hướng dẫn, khâu ra đề và bảo mật đề thi... thậm chí còn căng thẳng hơn thi ĐH

Alibaba có một chiến thuật gọi là 271, trong đó 20% là nhân viên xuất sắc, 7% là nhân viên bình thường và 10% là số nhân viên rời công ty mỗi năm.

goto top