Tags: mối quan hệ

Hãy xem bạn có phạm phải điều gì trong số những điều dưới đây hay không nhé.

Nghe ⋅ 08:07

Cô ấy vẫn nói với mọi người chưa có người yêu và đang tìm kiếm một nửa của mình, dù chúng tôi sắp làm đám cưới...

Không phải lúc nào những câu nói ngọt ngào như 'anh yêu em' cũng phát huy tác dụng. Đôi khi những hành động dù nhỏ lại khiến nàng đổ gục trước bạn.

Tử cung của nữ giới vốn là khu vực khá nhạy cảm và nó còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản trong tương lai. Do đó, hãy chú ý chăm sóc và bảo vệ cơ quan này khi bắt đầu bước sang tuổi dậy thì để tránh mọi loại bệnh tật không mong muốn.

Sau những tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần, H.D khóc lóc như một đứa trẻ khi nhìn bản thân qua gương với bộ dạng trần trụi...

Nghe ⋅ 10:26

Giống với phụ nữ, đàn ông cũng có những nhu cầu cơ bản trong một mối quan hệ. Vậy đâu là những điều ở phụ nữ khiến đàn ông thật sự đắm say?

Bạn đang trong mối quan hệ bạn bè với một chàng trai, nhưng bạn có thể nhận ra chàng có tình cảm trên mức bạn bè với bạn qua một số dấu hiệu dưới đây.

Vị trí công việc không thể đảm bảo bạn là ai, muốn trở nên đắt giá bạn phải tự chứng minh mình là người có khả năng.

Nghe ⋅ 06:58

Trong quá trình truyền miệng và sử dụng suốt hàng ngàn năm qua, 3 câu nói này đã bị phần lớn người hiểu sai hoàn toàn, làm hại số phận của hàng triệu người khác.

Nghe ⋅ 06:10

Bạn sẽ có lúc nhận ra chia tay không phải điều tồi tệ nhất trong tình yêu, mà giống như bạn phải học cách đứng dậy sau khi đã trót vấp ngã.

Thế ‘chột’ Người phán xử tiết lộ về mối quan hệ ngoài đời của ông với 'Người phán xử': Thời trẻ, tôi luôn bảo vệ khi Hoàng Dũng bị bắt nạt!

'Lúc đó, mình nghĩ 99% là không thể tán đổ Oanh rồi. Oanh xinh lắm, giản dị, mình thì đầu vàng, quần rách từa lưa', Giang Nam nhớ lại.

Trong lúc ở nhà một mình, một học sinh lớp 11 đã bị một số người lạ mặt xông vào nhà yêu cầu viết 'giấy nhận và trả nợ thay mẹ' dù không hề quen biết, không có mối quan hệ, giao dịch kinh doanh gì với những người này.

Nghe ⋅ 04:12

Màn độc thoại giữa đêm của chàng trai khiến cô gái cảm thấy áy náy còn dân mạng không thể... nhịn cười.

'Sau đó mình cũng âm thầm đi về quê của anh, hỏi bao người cuối cùng cũng chỉ ra được nhà anh vì mình có ảnh trên facebook', cô gái chia sẻ.

goto top