Tags: mối tình

Họa sĩ Hoàng Lập Ngôn (1910-2006) có lẽ là dân 'phượt… bụi' đầu tiên ở nước ta, ông không chỉ nổi tiếng với kiểu ký họa chân dung 'Tinh tướng họa' mà còn để lại rất nhiều giai thoại và những mối tình rất… thơ.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, cặp đôi có mối tình lãng mạn sau chuyến đi tới Botswana, đang lên kế hoạch tới thăm châu Phi, và lần này có cả 'hoàng tử nhỏ' của họ - bé Archie, theo một nguồn tin mới tiết lộ.

Vô Gian Đạo chỉ là thế giới tranh đấu của các tay bài bịp, của lọc lừa và toan tính, bạn thật sự đã lầm. Vẫn còn đó những xúc cảm chân thành xuất phát từ tình yêu khiến cho 'Vô Gian Đạo' chạm đến khán giả bằng những giá trị nội tâm đẹp đẽ. Dẫu rằng sự đẹp đó lại đến từ những dở dang.

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa', người đàn ông 51 tuổi bị nhiều khán giả chỉ trích khi ngoại tình, khiến gia đình đổ vỡ nhưng vẫn khẳng định mình 'không lăng nhăng'.

'Vậy là chàng trai lớp 6 của bố đã bắt đầu lớn sớm hơn bố cả một năm đấy, vì đến năm lớp 7 bố mới có mối tình đầu', Nguyễn Vĩnh Tiến viết dí dỏm trong thư tay.

Quốc Trường bị đồn là từng có thời gian qua lại với Lê Phương và Bảo Anh trước khi nổi đình nổi đám cùng bộ phim 'Về nhà đi con'.

Ngồi ghế nóng 'Lựa chọn của trái tim' tuần này là chàng trai mang quốc tịch Hàn Quốc - Seo JongSeong (Mặt nạ Ngũ sắc), 24 tuổi, hiện đang là sinh viên trường ĐH Luật.

Những ngày gần đây, dân mạng 'đua nhau' chia sẻ bức thư của một ông bố gửi cho con trai học lớp 6 khi biết con mình đã biết yêu và viết thư tình cho bạn gái. Những lời lẽ, những tâm tư của ông bố này khiến bao người 'phục sát đất' vì cách ứng xử.

Cùng xuất thân là hai đứa trẻ mồ côi nhưng được được lớn lên trong hai gia đình có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược, số phận của Kim Yoo Wol và Choi Kwang Il một lần nữa lại giao thoa trong một biến cố yêu - hận kéo dài suốt 10 năm.

Cách đây ít giờ, Diêu Tử Linh bị phơi ra nhiều ảnh nóng với chồng của bạn thân (hiện đang làm thủ tục li hôn) nhưng vào lúc 6 giờ 30 phút, Diêu Tử Linh đã xuất hiện ở chỗ quay phim để giải thích hết những gì lên quan đến tình yêu bốn gốc này.

Kết quả của cuộc tình tội lỗi cho tôi rất nhiều tiền nhưng sự ê chề, nhục nhã thì không gột rửa được.

Nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa - 'Ngạn' của phim 'Mắt biếc' gây sốt các rạp tuần qua, hóa thân thành họa sĩ phong trần phim trong phim truyền hình 'Ráng chiều ấm áp' do Nguyễn Hồng Chi đạo diễn.

Với câu chuyện chàng trai kể phải buộc lòng nói chia tay bạn gái chỉ vì cô nàng suốt ngày có thói quen... ăn cắp vặt đã gây nên một ''cơn bão'' bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải.

Mới đây, trên trang Fecebook cá nhân của mình thiếu gia đình đám Sài thành bất ngờ đưa ra triết lý về phụ nữ trưởng thành khiến nhiều người nhiệt tình ủng hộ.

Nữ diễn viên Hong Kong Châu Hải My sẽ có mặt tại TP.HCM vào chiều ngày 15/5 để tham dự một sự kiện về sắc đẹp và kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng.

Người đọc, người xem thương Ngạn, buồn cho Ngạn nhưng cũng giận Ngạn - vì Ngạn không biết đấu tranh cho tình yêu của mình. Nhưng chúng ta đâu có thể đánh giá Ngạn bằng con mắt của tình yêu thế kỷ 21? Và Ngạn cũng không phải ngoại lệ trong thế giới của những mối tình si trải khắp tác phẩm Nguyễn Nhật Anh khi Ngạn còn có Trường,

goto top