Tags: môi trường

Các phân cảnh, tiểu tiết gần như hoàn thành, Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay được thiết kế khác lạ, vừa truyền thống vừa đậm chất công nghệ và gợi sự liên tưởng tới tương lai.

Bánh mì, muối, hạt tiêu, soda,... là những loại thực phẩm các phi hành gia không được ăn ở ngoài vũ trụ.

Dù đã trở lại Việt Nam thi đấu trong CLB TP.HCM nhưng Công Phượng vẫn chưa tìm lại được chính mình trong quá khứ.

LĐLĐ TP HCM chiều 21-1 đã phát động Tháng hành động 'TP sạch - TP văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng Đảng 90 năm' tại Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên (quận 6, TP HCM), với sự tham gia của hơn 300 công nhân (CN).

Sài Gòn không thiếu những quán cafe 'xịn sò', nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường bằng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa thì phải kể đến 3 quán cà phê này.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Sơn La vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Những chiếc giường này cứng hơn cả gỗ và có thể được tái chế một cách dễ dàng.

Bang Bihar (Ấn Độ) vừa khởi động một siêu sự kiện, hình thành 'hàng rào sống' với sự tham gia của ít nhất 4 triệu người nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra toàn cầu.

Thời nay, phụ nữ thông minh phải là người biết tự chăm sóc bản thân mình và chọn lựa một phong cách sống khỏe mạnh.

Ốc bươu vàng, rùa tai đỏ, cây mai dương, cá lau kính... là những loài sinh vật ngoại lai đã xâm nhập vào môi trường nội địa nước ta, gây ra hậu quả lớn cho sản xuất nông nghiệp và đa dạng sinh học.

Tổ xung kích 'Vì môi trường xanh' đứng chốt và xử lý nhiều trường hợp quăng rác sai quy định.

Một hình ảnh đau lòng của một chú koala nhỏ đang tuyệt vọng liếm những giọt nước trên mặt đường nhựa giữa thảm họa cháy rừng Australia đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

HƯỚNG NGOẠI hay HƯỚNG NỘI đều không phải vấn đề của bạn, vấn đề là chúng ta hiểu chúng ta phù hợp ở một môi trường nào, chúng ta luôn có những điều bản thân mình tốt nhất, lý tưởng sống của chúng ta là gì.

Tổng cục Hải quan ghi nhận tôm hùm đất nhập về Việt Nam chỉ có loại đã qua sơ chế, đông lạnh, chưa ghi nhận trường hợp nào nhập sống.

Trước áp lực của dư luận đòi thay đổi chính sách sử dụng nhiên liệu để chống biến đổi khí hậu, AFP đưa tin chính quyền Đức mới đây đã hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ thay thế sử dụng điện chạy bằng than (nhiệt điện) bằng các loại năng lượng khác thân thiện với môi trường hơn.

goto top