Tags: môi trường

Toàn bộ hơn 1.400 kios bán hàng từ tầng 1 đến tầng 4 tại chợ Hạ Long 1 sáng 19/3 đều đóng cửa. Mọi hoạt động buôn bán tại đây tạm dừng.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Sơn Trà phối hợp với UBND các phường đang tiến hành tháo dỡ hàng loạt nhà hàng, quán tạm xây dựng không phép, trái phép, hết phép, không đảm bảo yêu cầu về môi trường trên địa bàn .

6 tác phẩm nghệ thuật được làm từ hàng vạn vật liệu nhựa đã qua sử dụng đem đến cho người xem ý thức sử dụng đồ nhựa và những tác động tiêu cực đến môi trường.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ở phía Bắc hiện có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Nếu đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu được thông qua, tỷ lệ tăng thuế bảo vệ môi trường trong giá bán xăng sẽ tăng khoảng 4,9%, đối với dầu diesel tăng khoảng 3,2%, dầu mazut khoảng 8,9%, dầu nhờn khoảng 0,6% và đối với mỡ nhờn khoảng 2,3%.

Theo HLV trưởng CLB Ceres Negros Risto Vidakovic, Quang Hải là cầu thủ có thể có khả năng chơi tại các giải đấu ở Châu Âu.

Theo Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường, doanh nghiệp, người dân sẽ đánh giá việc thành công hay không của công tác thanh tra.

Dầu ăn đã qua sử dụng sẽ được dùng cho các tàu buýt đường thủy ở thành phố Venice, Italy.

UBND tỉnh Phú Yên vừa ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Thủy sản Hải Tinh, địa chỉ KCN An Phú (Tuy Hòa) với tổng số tiền 420 triệu đồng về hành vi xả nước thải gây ô nhiễm môi trường.

Đó là ý kiến của ông Hoàng Văn Thức, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) khi nói về định hướng quy hoạch và sẽ áp dụng công nghệ đốt rác, phát điện từ rác thải được phân loại tại nguồn…

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành quyết định phê duyệt Đề án xử lý ô nhiễm môi trường tỉnh giai đoạn 2017- 2020.

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm nghiên cứu vật liệu Polyme, đại học Bách Khoa Hà Nội vừa nghiên cứu thành công một loại túi nilon tự hủy làm bằng bột sắn và nhựa sinh học, có tính thân thiện cao với môi trường.

Cùng lúc với việc trở thành đại sứ môi trường của 'Việt Nam Tái Chế', quán quân Vietnam Idol 2015 còn khiến khán giả thích thú khi xuất hiện cực 'chất' trong MV của chương trình để lan tỏa thông điệp sống xanh đến giới trẻ Việt.

Trong xu thế tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện Việt - Nhật, tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích và ngành Ngôn ngữ Nhật trở thành lựa chọn hàng đầu, hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có ý kiến về hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của Dự án Khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương tại khu kinh tế Vũng Áng của Formosa.

goto top