Tags: mong ước

Với ước mong một lần trải nghiệm cảm giác bị cảnh sát bắt, cụ bà 104 tuổi người Anh đã được thỏa nguyện trong niềm vui khó tả.

Rahma Khaled, một phụ nữ mắc hội chứng Down ở Ấn Độ đã chứng minh rằng, những người mắc hội chứng này cũng có thể đóng góp công sức cho xã hội.

Tetsuya Tada hé lộ niềm mong ước của ông về dòng xe thể thao Toyota thứ 3 sau 86 và Supra.

Anh Hào, năm nay 36 tuổi, cho biết anh nghĩ đến con gái mình mỗi ngày và mong ước có thể gặp lại cô bé.

Hot girl Nguyễn Thùy Dương đã có những chia sẻ về ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).

Câu chuyện kể về anh chàng nào đó, về ra mắt bố mẹ vợ tương lai nhưng chưa chi đã bị đuổi thẳng cổ chỉ vì… mặc quần đùi đang khiến MXH dậy sóng xôn xao.

'Giấc mơ lớn nhất của tôi là có một gia đình hạnh phúc bên chồng con, chứ không phải là danh tiếng hay tiền bạc. Vì vậy, tôi sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để thực hiện mong ước của mình', Trương Tử Lâm chia sẻ những lời từ tận đáy lòng mình.

Ngay cả đến giai thoại Châu Tinh Trì còn từng quỳ gối chỉ để xin có được một câu thoại và một cảnh phim, tôi nhớ bài học đó, nên chẳng ngại ngần rút hết cái tôi để có thể làm được những điều mà mình mong ước.

Hình ảnh mới nhất của Phương Khánh đã được hé lộ.

Sức mạnh của mỹ nam nói chung và của Jungkook nói riêng thật sự không thể đùa được đâu.

Bà xã Lam Trường đã khiến nhiều người hâm mộ tan chảy khi thổ lộ mong ước nhỏ nhoi đầy xúc động với chồng trong sinh nhật của mình.

Ngày cuối năm, giữa đêm, nữ danh hài rong ruổi trên các nẻo đường Sài Gòn để tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, những người làm việc ngoài đường phố ban đêm.

Những ngày giáp Tết, dù chưa đến kỳ nghỉ nhưng không khí náo nức đã ngập tràn khắp các giảng đường.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu điện sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ điều kiện và được xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng.

Vì mức độ phủ sóng dày đặc, và sự đáng yêu mà cả hai đang được người hâm mộ hết lòng ghép đôi.

Nghe ⋅ 01:00

Trong dịp giáng sinh này, bé trai người Uzabekistan chỉ có một mong ước duy nhất đó là được ban tặng một khuôn mặt mới bởi vì dung nhan cũ bị một vụ hỏa hoạn đã cướp đi.

goto top