Tags: một chút

Mới vài ngày trước, Linh còn xui anh trai đánh vợ, thế mà hôm nay chính cô lại là người bị chồng 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay'.

Nghe ⋅ 03:15

Chúng ta thường chỉ nhìn và ngưỡng mộ những bức hình lung linh và hoàn hảo của những cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội mà không hề nhận ra rằng, họ thực chất cũng chỉ là những người bình thường và đầy khuyết điểm như tất cả mọi người mà thôi.

Tờ “Svobodaia Pressa” đã cho đăng loạt bài với những ý kiến rất khác về một số vấn đề trong đời sống nước Nga.

'Tôi không thể nghe và nói, vui lòng chỉ tay chọn món' - những con chữ trên cái bảng được treo lên xe bánh tráng nướng như 'ôm trọn' cả 2 số phận kém may mắn. Nhưng cuộc đời thì vẫn cứ đẹp bởi đôi khi hạnh phúc chẳng cần phải có lời.

Mỗi người một vẻ, ba chàng mỹ nam trong 'Về nhà đi con' đều có cách riêng khiến fan hâm mộ chẳng thể rời mắt khỏi mình.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng chỉ mong một cuộc sống bình dị và yên ả trong vòng tay yêu thương của chồng như thế này...

Đã mang thân phận đàn bà, vốn dĩ đã đủ thiệt thòi. Vậy nên hãy cứ yêu chiều bản thân một chút.

Sấu ngâm đường là loại nước giải khát được nhiều người yêu thích vào mùa hè. Tuy nhiên, ngâm sấu sao cho ngon, giòn, không bị nổi vàng là điều không hề dễ.

Hãy xem trong các mối quan hệ của mình, các bạn có bao giờ quan tâm đến 4 chữ dưới đây hay không!

Nghe ⋅ 03:28

Trong khi đôi sandal cao su của Gucci đang được cư dân mạng ví von là giống dép rọ bộ đội thì Duy Khánh cũng chẳng để tâm, đơn giản là anh thích thì anh mua thôi.

Trong tác phẩm 'Marie Antoinette: The Portrait of an Average Woman' của tác giả Stefan Zweig có một câu như sau: 'Chúng ta dành một năm để học nói, nhưng phải mất cả đời để học cách im lặng'. Biết ăn nói là một loại khả năng; lặng lẽ quan sát cũng chính là một loại khôn ngoan.

Đúng như dự đoán, Lexus LC Convertible - một trong những concept bắt mắt nhất xuất hiện hồi tháng 1 năm nay tại triển lãm Detroit sẽ sớm ra mắt bản hoàn chỉnh trong tháng 7 tới.

Galaxy A10e sở hữu màn hình và dung lượng pin nhỏ hơn một chút so với Galaxy A10 tiêu chuẩn, tuy nhiên camera selfie lại có độ phân giải cao hơn.

Mikaela Shifrin là nhà vô địch trượt tuyết đường dốc trẻ nhất trong lịch sử Olympic. Cô cũng là vận động viên trượt tuyết đầu tiên kiếm được 1 triệu USD tiền thưởng trong một mùa.

Đấu gạo thành ơn, gánh gạo thành thù. Bạn không thể thỏa mãn nổi những người có lòng tham. Càng không thể lấy được lòng của những người có dã tâm. Thế nên, sống và muốn giàu, hãy làm Sói, chớ làm Cừu.

Nghe ⋅ 05:10

'Nụ hôn này không phải thể hiện tình cảm mà là sự cưỡng đoạt, đe dọa và thể hiện một chút ngang ngược, háo sắc của Việt Sói', diễn viên Duy Hưng người thủ vai Việt Sói phim 'Mê cung' chia sẻ.

goto top