Tags: một lần

Có lẽ đối với mỗi người, ai cũng từng khao khát một lần được biết cảm giác đỗ thủ khoa. Thế nhưng anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại được tận hưởng cảm giác đó đến hai lần.

Thời điểm gần đây, nhót xanh cuộn bắp cải chấm chẩm chéo đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn xã hội. Chị em công sở cũng đang “phát sốt” với món ăn ngon “chảy nước miếng” này.

Hình ảnh chiếc pizza 'khổng lồ' với lớp phô mai và xúc xích bò béo ngậy khiến biết bao người 'thèm' đến Las Vegas để được thưởng thức chúng một lần.

Trường hợp chồng đi làm mới đóng BHXH được 1 tháng, mà vợ không đóng BHXH sinh con thì chồng được nghỉ chăm con tùy theo số con sinh ra và tình trạng sinh của vợ

Dù ở Mỹ nhưng chị Hằng vẫn đau đáu hướng về quê hương với hy vọng tìm lại người đã sinh thành ra mình để ôm chặt và để một lần được cất tiếng gọi: 'Mẹ ơi!'.

Đôi giày hiệu Gucci có giá hơn 20 triệu đồng được Hoàng Ku mang đi mang lại trong những lần dạo phố cũng như tại các sự kiện quan trọng.

Đang nổi lên như một hiện tượng về gout thời trang nổi bật, tất cả những gì Kỳ Duyên khoác lên người đều được quan tâm đặc biệt. Và bộ sưu tập kính đồ sộ của cô nàng cũng không nằm ngoài tầm ngắm của giới mộ điệu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn gái Bùi Tiến Dụng đã về ra mắt gia đình vào Tết Nguyên Đán 2019. Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp có em dâu?

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 8 Nghị định số 115/2015/NĐ-CP ngày 11/11/2015 của Chính phủ thì người lao động đủ điều kiện để hưởng BHXH một lần.

Tôi tha thiết hàn gắn lại hạnh phúc gia đình, nhưng vợ tôi cứ mãi không quên được quá khứ…

Áo thun trắng trơn cũ mèm, giày không vừa chân là những món dù chẳng sử dụng nhưng các cô nàng vẫn luôn tiếc rẻ giữ lại trong tủ áo.

Nhan sắc ngày một thăng hạng nhưng tiếc là các thành viên Red Velvet vẫn chưa được stylist 'lên đồ' cho ra dáng.

Nghĩ lại thời điểm đó, tôi lại khóc. Sinh con mà tôi ốm như một con cò, sữa cũng chẳng có vì không được tẩm bổ.

Mỹ nhân xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc một lần nữa khiến mọi người phải ngẩn ngơ vì nhan sắc của mình.

Để trả thù hàng xóm, người đàn ông đã leo lên bể nước cao nhất của tòa nhà chung cư để đi vệ sinh và tắm rửa trong đó mỗi tháng một lần và hành động này kéo dài gần một năm.

Nghe ⋅ 01:54

goto top