Tags: một mình

Cuốn sách 'Giáo dục đẹp nhất không có lời gầm thét' của tác giả Hữu Giai có viết: 'Trẻ không có khả năng tự xử lý các vấn đề. Không phải vì chúng không dám làm mà vì không tin tưởng bản thân có thể làm được. Trẻ em vốn không tự sinh ra sự tự tin, đặc biệt càng không thể có nếu cha mẹ không tin tưởng chúng'.

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Grant nhờ một người bạn làm xây dựng thiết kế cho 'cái hang' của mình thành một ngôi nhà với đầy đủ tiện ích không kém gì thế giới hiện đại.

Vì ông yêu và cưới một người đàn bà khác mà mẹ con tôi phải khổ. Tôi phải chịu đựng thiệt thòi cho đến tận bây giờ...

Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.

Nghe ⋅ 02:36

Rạng sáng 20-5, người đàn ông bán vé số 57 tuổi ở Đồng Tháp mang xăng ra công viên, tẩm lên người rồi châm lửa đốt.

Không phải hành vi nào của trẻ cũng là hư, là xấu. Thậm chí, một số biểu hiện dưới đây ở trẻ dù người lớn cho là hư nhưng lại cho thấy trẻ có chỉ số IQ cao.

Dù chấp nhận nuôi con một mình, không cần đến đàn ông bên cạnh nhưng một ngày đẹp trời, Nhớ lại bị những người đàn ông lạ làm phiền.

Khi người dân phát hiện thì người đàn ông sống một mình trong căn nhà cuối hẻm nhỏ đã tử vong, trên người có vết đâm bằng vật nhọn, xung quanh có nhiều máu.

Bị phạt thả điện thoại vào chậu nước nhưng tôi không hề trách hay ghét cô vì đó hoàn toàn là sự lựa chọn của mình.

Biết nhà chỉ có một mình cụ bà, 2 thanh niên ghé vào vờ xin nước chế mì tôm ăn sáng. Khi cụ loay hoay nấu nước, 2 gã này liền cạy tủ lấy trộm 17,6 triệu đồng rồi biến mất.

Năm 2006, cuốn hồi ký của Elizabeth Gilbert 'Eat, Pray, Love' (Ăn, cầu nguyện và yêu) đã được xuất bản và năm 2010, bộ phim chuyển thể ra mắt, với sự tham gia của Julia Roberts. Bộ phim và câu chuyện đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới thông qua hình ảnh một người phụ nữ đột ngột bỏ lại cuộc sống bận rộn thường ngày và… du lịch một mình.

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute 'biến mất' khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

Thấy chị H. (21 tuổi, hướng dẫn viên du lịch) ở phòng khách sạn một mình, Trường đã khống chế rồi thực hiện hành vi giao cấu với chị H.

Nghe ⋅ 00:54

goto top