Tags: một mình

Đứa trẻ 1 tuổi bị mắc kẹt trong ô tô hơn 20 phút tới mức bị kiệt sức và cảnh sát đề nghị phá cửa sổ để giải cứu nhưng hành động của phụ huynh lại khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Đối tượng đến tạp hóa của cụ bà hơn 90 tuổi rồi bóp cổ cụ đến ngất sau đó châm lửa đốt và lấy đi 20 triệu đồng của cụ.

Ngồi trông cửa hàng một mình, cô gái bị tên cướp đi vào dí dao vào cổ uy hiếp bắt chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do hắn chỉ định.

Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.

Nghe ⋅ 02:36

Rạng sáng 20-5, người đàn ông bán vé số 57 tuổi ở Đồng Tháp mang xăng ra công viên, tẩm lên người rồi châm lửa đốt.

'Người phụ nữ H'môk chưa lập gia đình và sống một mình ở địa phương. Nạn nhân là người nơi khác và đã có gia đình tuy nhiên ông này lại có quan hệ bất chính với H'môk', đại diện UBND xã Ea Tiêu cho biết.

Con gái rời xa bố mẹ sống trong một căn nhà mới với những người lạ, ắt sẽ có nhiều điều tủi thân… chỉ nghĩ thế thôi, bố đã muốn rơi nước mắt... - Một người cha chia sẻ về tình yêu thương dành cho con gái.

Khi người dân phát hiện thì người đàn ông sống một mình trong căn nhà cuối hẻm nhỏ đã tử vong, trên người có vết đâm bằng vật nhọn, xung quanh có nhiều máu.

Bị phạt thả điện thoại vào chậu nước nhưng tôi không hề trách hay ghét cô vì đó hoàn toàn là sự lựa chọn của mình.

Sau khi thuê taxi đến phòng giao dịch và kêu tài xế taxi dừng ở đối diện chờ, T. một mình vào phòng giao dịch gây ra vụ cướp.

Nghe ⋅ 01:20

Vẫn một mình nuôi hai đứa con, sống tại ngôi nhà của bố mẹ đẻ cho, chồng thì vẫn không đưa tiền cho tôi bao giờ...

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute 'biến mất' khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

Vào ngày Tết Trung thu (hay còn gọi là Chuseok ở Hàn Quốc), cô con dâu làm nghề y tá đã đến thăm nhà chồng nhưng bị gia đình từ chối cho bước vào cửa chỉ vì họ sợ lây nhiễm Covid-19.

goto top