Tags: một mình

Văn hóa 'cô độc' (honjok) đang trở lại thịnh hành ở xã hội Hàn Quốc, đến từ áp lực của xã hội hiện đại, cụ thể là cơ hội hạn chế tương tác với người khác và thiếu thời gian để dành cho chính mình.

Thông cảm cho tấm lòng của chồng, bà Lan (Mỹ Uyên) đồng ý cho ông Quang (Mạnh Cường) đưa bà Mai (Minh Phương) về thăm quê cũ.

Dù có ở nhà nhưng người mẹ không hề hay biết đứa con trai khoảng 3 tuổi một mình leo ra cửa sổ tầng 11 chung cư. Phải nhờ đến sự hô hoán của người dân, bé trai mới được giải cứu một cách an toàn.

Một hành khách của Air Canada đã bị chấn thương tâm lý sau khi tỉnh dậy và phát hiện chỉ có một mình trong chiếc máy bay tối đen.

Chị cầm nải chuối lên rồi bỏ xuống. Rồi một nải khác được chọn. Chị nói thật lớn, 'con lấy nải này bà nhé'. Nét mặt bà thật vui. Bà nở nụ cười một tay trao cho khách chiếc bao nhựa, một tay đón lấy tiền khách trả...

Hình ảnh hai mẹ con khiến nhiều người tiếc nuối cho tổ ấm một thời của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ.

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường kể: Cường về Tết đưa tôi 5 triệu, rồi lại vay mẹ lại 2 triệu đi chơi. Đến mùng 5, nó bảo tôi đi vay cho 8 triệu.

Tôi thật sự sốc khi thấy vợ mình trong bộ dạng bị kích động đó.

Giữa 'tâm bão' hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng trên Facebook của mình.

Nghe ⋅ 01:48

Khánh Thi khoe ảnh chụp lén con trai và ông xã trong lúc đang ngủ với dáng siêu dễ thương. Hình ảnh con trai có dáng nằm hệt bố khiến cô vô cùng thích thú.

Và mình chợt nghĩ đến những lời vợ cũ của anh từng cảnh báo mình về người đàn ông 'vạn người mê' ấy…

Lúc chúng tôi về xin cưới, bố gật đầu cười ngượng: 'Ừ, lấy xa cũng được. Miễn là các con hạnh phúc'.

Nghe ⋅ 04:02

1. Căn bệnh lạ đổ bộ vào thành phố như một cơn bão. Một cơn bão đúng nghĩa. Chỉ trong vòng 3 giờ, cơn bão bệnh đã quật ngã gần 8 triệu dân trong thành phố này.

Cô đơn quá lâu thật sự không tốt với phụ nữ. Tính tình của họ sẽ thay đổi và dần dần có xu hướng tiêu cực.

Nghe ⋅ 02:37

Chi không ngủ được vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đã 40 tuổi và Chi có gì thua kém cơ chứ? Chi bế tắc, chỉ muốn ly hôn...

Chúng ta đang sống trong một thế giới được vây quanh bởi người thân, đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí là cả những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội. Có lẽ vì quá quen với thế giới đông đúc ngoài kia nên con người ta thường gắn cho những con người muốn ở một mình hai từ 'kẻ cô độc'hay thậm chí là một người trầm cảm.

goto top