Tags: mùa xuân

Chương trình Tết phát sóng trên HTV từ đêm Giao Thừa đến hết mồng 5 Tết phong phú về thể loại, hấp dẫn về nội dung.

'Niềm hạnh phúc lớn nhất thời thanh xuân của tôi là được cùng những đoàn xe vận chuyển lương thực, trang bị, vũ khí, quân đội chi viện cho chiến trường miền Nam trên con Đường Trường Sơn huyền thoại'.

Gần 4.000 cây thông cháy lá đợi chết ở Đà Lạt vì bị người ta đầu độc bằng thuốc diệt cỏ.

Cảnh sắc thiên nhiên mùa Xuân với sắc hoa rực rỡ tại nhiều địa phương ở Trung Quốc đã thu hút nhiều du khách đến vãn cảnh, thưởng lãm.

Mấy năm gần đây, do lịch diễn và các sự kiện nên Yan My phải bay đi bay lại giữa Sài Gòn và Hà Nội trong dịp Tết.

Số người mắc bệnh về mắt có chiều hướng gia tăng do thời tiết đang vào giai đoạn trời nóng, nồm ẩm cùng với đó là ô nhiễm khói bụi khiến nhiều người mắt bị dị ứng mắt, viêm kết mạc dị ứng và viêm kết mạc cơ địa. Đáng lưu ý, không ít bệnh về mắt hay chấn thương mắt có thể để lại hậu quả lâu dài, nguy hại nếu như người bệnh sai lầm trong việc chăm sóc mắt, hay tự mua thuốc điều trị.

Thời tiết nồm ẩm mùa xuân, nóng bức mùa hè, ô nhiễm môi trường, khói bụi, chọn thuốc không an toàn hay sử dụng không đúng cách… là nguyên nhân làm gia tăng những bệnh về mắt trong mùa xuân hè.

Ngày trở về của những người xa quê, xa xứ là để sum vầy, đoàn tụ và thể hiện lòng khoan dung, thơm thảo

Ngày 15/4, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã lên án phiến quân Taliban ở Afghanistan về tuyên bố phát động chiến dịch tấn công mùa Xuân trước đó 3 ngày.

Ủy ban Tài chính và Tiền tệ quốc tế cam kết thực hiện những bước đi tổng thể nhằm giảm các nguy cơ và tăng khả năng phục hồi của nền kinh tế trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tăng trưởng chững lại.

Phan Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng thành công hệ thống thiết bị sàng rửa cát nhiễm mặn và phân loại cát sạch đạt tiêu chuẩn cát xây dựng theo TCVN 7570:2006.

Sáng 16/1, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã khai mạc triển lãm chuyên đề 'Mùa xuân vĩnh viễn'.

Sudan, Algeria, Lybia biến động chính trị, Mùa xuân Ả Rập trở lại bởi phong trào Anh em Hồi giáo.

Mùa xuân Hàn Quốc thực sự là mùa của những đóa hoa. Những bông hoa tươi sáng và đầy màu sắc rực rỡ trên khắp đất nước đã thay phiên nhau tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Trong dịp trở về quê nhà tại Đắk Lắk, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đến tham quan, chụp hình tại một vườn hoa Cánh bướm đang nở rộ. Tuy nhiên, chủ vườn thì đang tiếc đứt ruột vì không gặp được thần tượng của mình để chụp chung một tấm hình với nam ca sĩ.

goto top