Tags: mua bán

Cho rằng bài thơ của người cậu ruột rất phù hợp với hoàn cảnh đang diễn ra tại phiên tòa ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ngâm thơ: 'Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?'

Năm 1867, Nga bán vùng lãnh thổ Alaska cho Mỹ với giá 7,2 triệu USD vào thời điểm mà nơi đây đã nổi danh với nhiều mỏ vàng và khoáng sản.

Nếu bên mua đàng hoàng, trong sáng, không móc ngoặc thì có quyền khởi kiện ra tòa yêu cầu được bảo vệ quyền lợi.

Đến lúc này người Mỹ đã không cho phép mình chủ quan nữa, bởi khiến họ có thể phải trả giá trước thành tựu kỹ thuật quân sự đáng nể của Nga...

Đường dây chuyên mua bán ma túy của nhóm nhân viên quán karaoke bị lực lượng Công an 'sờ gáy'...

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa có thông báo về một số nội dung liên quan đến giao dịch mua bán căn hộ nhà ở xã hội của một số dự án trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công an phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình vừa bắt khẩn cấp 3 đối tượng liên quan đến ma túy, thu giữ lượng lớn ma túy đá, ma túy tổng hợp (MTTH), heroin và thuốc phiện.

Nga chấp thuận đề nghị mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Thổ Nhĩ Kỳ.

Sáng ngày 10-01 âm lịch tức ngày Vía Thần Tài, người dân TP. HCM không chỉ đổ xô mua vàng mà còn ùn ùn mua heo quay...về cúng để cầu may.

Từ một người phải đi tìm nguồn thận để ghép cho chính bản thân bị bệnh suy thận, sau đó, vì biết rõ mọi đường đi nước bước của việc mua bán đặc biệt này, chỉ trong thời gian ngắn, Tôn Nữ Thị Huyền dần hình thành đường dây buôn bán thận xuyên quốc gia, được cho là lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhiều người đổ xô mua vàng ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) để cầu may mắn tài lộc cho cả năm. Song, không ít người thắc mắc nếu mua vàng vào ngày vía Thần Tài có bán được không?

Sau Tết, diễn biến giá vàng trong nước và thế giới đang ở hai thế đối lập.

Từng có 7 tiền án, tiền sự vì ma tuý, đối tượng Hồ Anh Tuấn tiếp tục ngồi tù 8 năm vì tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Quá trình trinh sát, lực lượng công an bắt quả tang Tuấn mua bán trái phép chất ma túy cho con nghiện. Tại hiện trường, công an thu giữ trên 100 tép ma túy.

Công an quận Hải An, TP.Hải Phòng vừa tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng nam và nữ để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 2 đối tượng sống với nhau như vợ chồng, cùng bị nhiễm HIV.

goto top