Tags: mua bán dâm

Nữ chủ quán giải khát tuyển 3 tiếp viên nữ vào làm việc không lương, chỉ hưởng tiền boa khi kích dục, bán dâm cho khách. Chủ quán thu 200.000 đồng/ lượt, trả lại cho nhân viên 130.000 đồng.

Nghe ⋅ 01:06

Bất cứ ai cũng có thể xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes, chỉ với một điều kiện duy nhất: tiền. Mức giá ấn định gần như công khai nằm khoảng 500 triệu đồng.

Rất nhiều người trong giới người mẫu, diễn viên nhận được cả tỷ đồng khi qua đêm với đại gia tại sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh được diễn ra mỗi năm tại Pháp.

Công an Cao Bằng tiến hành kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh dịch dịch vụ lưu trú tại TP.Cao Bằng và phát hiện nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Lần đầu tiên, một chuyên án triệt phá đường dây mại dâm trá hình du lịch trên biển được phá thành công. Lần đầu tiên Ban chuyên án phải tính đến phương án cứu nạn dưới nước với quy mô lớn trước khi tiến hành phá án...

 Đột kích trong đêm, công an quận 1 phát hiện công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Đại Mộc kinh doanh karaoke không giấy phép cùng hàng loạt sai phạm khác.

Dù pháp luật đã nghiêm cấm mọi hình thức mua bán dâm nhưng một số người đã bị các đối tượng cò mồi lột sạch tiền dù chưa hề được trải nghiệm 'từ A đến Z' như quảng cáo.

Theo luật sư, nếu chủ du thuyền biết rõ có hành vi mua bán dâm nhưng vẫn để họ thực hiện thì chủ du thuyền sẽ chịu trách nhiệm hình sự về tội chứa mại dâm.

'Du thuyền lênh đênh trên biển nên ban chuyên án phải sử dụng nghiệp vụ sắc bén, bởi người mua dâm hoặc gái bán dâm có thể nhảy xuống biển và thoát thân', trinh sát kể.

Nghe ⋅ 03:19

Đột kích tụ điểm karaoke và khách sạn, lực lượng công an bắt quả tang hàng chục đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc và mua bán dâm.

Nghe ⋅ 01:26

3 người phụ nữ từ nơi khác cùng đến xã Nghi Yên, thuê ki ốt trên đồi thông để hoạt động bán dâm.

Chủ du thuyền hoạt động ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh khó có thể phát hiện tình trạng mua bán dâm của khách du lịch sử dụng dịch vụ.

Nghe ⋅ 02:23

Ngày 5/10, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Lê Thanh Tuyền (SN 1977, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Trong giờ làm việc, mặc dù được khách đặt vấn đề mua dâm nhưng nhân viên massage hẹn sau giờ làm mới vui vẻ được.

Ập vào khách sạn, công an quận 1 đã bắt quả tang một nữ nhân viên nhà hàng đang bán dâm cho khách nên lập biên bản.

goto top