Tags: mua hàng

Tôi tự hỏi, hình ảnh cuối cùng đọng lại trong tâm thức của Auchan trước khi rời khỏi Việt Nam là gì? Là cảnh khách hàng chen lấn, xô đẩy tranh giật hàng hóa, là những lốc sữa hút dở vứt chỏng chơ trên kệ, hay là những món đồ vỡ được giấu chặt dưới gầm bàn? Hỡi ôi...

Ngày 12/1, chương trình 'Phiên chợ 0 đồng dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn' lần 5 của Bệnh viện quận Thủ Đức (TP HCM) đã được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các nhà hảo tâm. Bệnh viện đã tổ chức được hơn 40 gian hàng với đa dạng các nhu yếu phẩm dành cho 510 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Nghi bị lừa đảo, một Việt kiều tại Autraslia đã kiểm tra lại tài khoản ngân hàng và phát hiện hao hụt một lượng tiền lớn vì sơ suất trong việc nhận tiền bán hàng online bằng hình thức chuyển khoản.

Ngay lúc này, nhiều bà mẹ bồng cả con nhỏ tranh mua hàng giảm giá tại hệ thống siêu thị sắp đóng cửa tại Việt Nam. Tình trạng quá tải khiến cho hệ thống siêu thị như vỡ trận.

Từ nay đến ngày 29-5, khi hội viên Bạc/Vàng/Bạch Kim mua hàng tại khu tự chọn một số mặt hàng tại khu ưu đãi thành viên sẽ được nhân 4 số điểm, áp dụng trên toàn hệ thống siêu thị của Saigon Co.op.

Kẻ gian đã xâm nhập địa chỉ email của một doanh nghiệp ở Bình Định yêu cầu đối tác chuyển 25.000 USD tiền đặt cọc mua hàng đến tài khoản khác để chiếm đoạt.

Tính đến 16 giờ ngày 26/12 cho biết, doanh thu bán lẻ tại các cửa hàng trên phố trên toàn Anh chỉ đạt mức thấp nhất trong 10 năm qua, giảm 9,7% so với ngày Boxing Day năm 2018.

Trước một khách hàng hay thay đổi như thế này mà chủ shop vẫn giữ được tình tĩnh để tiếp chuyện thì xứng đáng nhận 10 điểm thanh lịch nhé!

Bộ trưởng Năng lượng Mỹ lý giải ngăn cản Nord Stream-2 vì dự án này sẽ khiến Nga điều khiển được EU.

Đặt mua hộp quà bí ẩn thử vận may trên mạng, chàng trai nhận cái kết không ngờ với món quà nhận được.

Mua sắm trực tuyến của Việt Nam được dự báo sẽ có mức độ tăng trưởng nhanh nhất và đứng thứ 2 về giá trị, với mức tăng trưởng 6,5 lần lên tới 24,4 tỉ USD, chỉ sau Indonesia tại khu vực Đông Nam Á.

Người tiêu dùng Trung Quốc cho rằng, Amazon đã sai lầm trong chiến lược tiếp cận khách hàng và khó lòng cạnh tranh được với các gã khổng lồ thương mại điện tử như Alibaba và JD.com.

Một đối tượng mang theo súng, búa, găng tay và các vật dụng khác đã tớn tợn xông vào tiệm vàng đe dọa cướp tài sản rồi bỏ chạy.

Theo báo cáo của trang Business Insider, Facebook có thể thu thập dữ liệu về thói quen mua sắm của người dùng, kể cả khi họ đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Mừng chiến thắng lịch sử của 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op mạnh tay chi hàng tỉ đồng giảm giá mạnh và tặng điểm thưởng khủng cho khách hàng.

Những người giao hàng trên ứng dụng gọi đồ ăn có thể tráo hàng để lấy tiền chênh lệch.

goto top