Tags: mua hàng qua mạng

Sau khi liên tiếp thức đêm 3 ngày, vào một buổi sáng, Tiểu Lưu phải vội vã đến bệnh viện vì tai trái đột nhiên không nghe thấy gì, tai phải thì bị ù.

Nhìn những hình ảnh dở khóc dở cười này, người ta chỉ biết lắc đầu: Đến bao giờ tai nạn do mua hàng online mới kết thúc đây?

Nạn nhân của trò ú òa khi mua hàng online ngày càng nhiều lên gấp bội, nhưng chiến dịch freeship lại khiến mọi cô gái khó có thể lý trí mà lướt qua.

Dù ai nói ngược nói xuôi thì niềm đam mê với việc mua hàng online của nhiều người vẫn thực sự khó bỏ, bất chấp nguy cơ bị lừa luôn cao chót vót.

Các bạn cho Nghĩa một lời khuyên rằng trong trường hợp này thì nên buồn hay vui đây?

Đây là trải nghiệm đau thương của một cô bạn có tên Mai Trang vừa gặp phải. Sự thật chứng minh mua hàng online đúng là thử thách quá nhiều rủi ro!

Việc tìm ra điểm chung giữa 2 cái váy bỗng trở thành bài toán khó nhất trong ngày.

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ chứ biết làm sao được, thôi thì khuyên Thảo Uyên nên sáng suốt hơn ở những lần mua hàng sau vậy.

Đúng là phải có dũng khí lớn lao lắm người ta mới có thể gia nhập đội ngũ mê mua hàng online và sẵn sàng đón nhận những 'cú lừa' đỉnh cao từ chủ shop bất cứ lúc nào.

Nam thanh niên rất ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc váy đỏ rực rỡ trong túi hàng được giao.

Đố bạn nhịn được cười khi chứng kiến những màn tấu hài đến từ khác biệt giữa ảnh mạng và hàng thật.

Thuỳ Dương cho biết tiền bạc không đáng bao nhiêu nhưng điều buồn nhất là không có chiếc bánh ưng ý để mừng sinh nhật mẹ.

Chính vì những chiêu thức đăng ảnh bán hàng một đường nhưng thực tế khách hàng nhận lại một nẻo đã khiến nhiều người phải cảnh giác.

Nếu có ai đó khiến bạn ngán ngẩm hơn cả bồ cũ thì chính là chủ shop online bán hàng không có tâm đấy!

Nói đi nói lại, nói mãi nói hoài nhưng sao các anh chị chủ shop online vẫn cứ 'treo đầu dê bán thịt chó' thế nhỉ?

Rõ ràng hai món cùng màu, cùng chất dạ nhưng nhìn đi nhìn lại, chàng trai vẫn thấy đồ mình nhận được cứ 'sai sai' so với hàng mẫu.

goto top