Tags: mua nhà

Chúng tôi mới kết hôn, điều kiện kinh tế còn chưa có, bố mẹ hai bên cũng không hỗ trợ được nhiều thế mà mẹ chồng cứ liên tục giục mua nhà.

Giá đất khu vực luôn nóng sốt nhưng với sự nhập cuộc của nhiều thương hiệu địa ốc lớn, quận 8 TP.HCM vẫn có nhiều lựa chọn vừa túi tiền đại đa số gia đình đang tìm nhà an cư.

Tuỳ từng kỳ hạn, mức lãi suất tiền gửi đang được nhiều nhà băng top dưới tiếp tục điều chỉnh nhích lên quanh mức 0,1-0,2%/năm.

Hôm ấy, Hiền nhận được thùng vải quê mẹ đẻ gửi lên, Thắng lại tỏ ra khinh khỉnh, bảo: 'Có mỗi tí vải mà cũng gửi. Tiền thì chẳng thấy cho đồng nào'.

Nhằm hỗ trợ người lao động thu nhập thấp hưởng lương từ ngân sách thành phố có cơ hội mua nhà, UBND TP Hồ Chí Minh đã quyết định điều chỉnh nâng hạn mức, thời hạn cho vay ưu đãi đối với người thuộc diện được vay vốn tại Quỹ Phát triển nhà ở thành phố để mua nhà.

Mấy ngày nay tôi ốm không thể dậy nổi. Công sức mấy năm trời của tôi xem ra đổ sông đổ bể.

Mang bầu lúc đang nuôi con nhỏ, tôi mệt mỏi nên nhờ chồng rửa bát. Anh không rửa mà bê cả mâm đi đập...

Đáng lẽ ra, những thứ đó hôm nay đều là của tôi nhưng tôi đã sai lầm, tất cả cũng chỉ vì bản chất tham tiền.

Nghe ⋅ 04:19

Khi được hỏi 'Không có nhà có lấy vợ được không?', theo tỷ phú giàu nhất Hong Kong, với vấn đề này cần 'liệu cơm gắp mắm, liệu con gả chồng'.

Người yêu nói tôi trao cho anh hy vọng, bây giờ vì tôi mà anh lỡ dở chuyện mua nhà. Hợp đồng đã ký nhưng lại chưa có đủ tiền chỉ vì tôi lật lọng phút cuối.

Cô thích lắm, đeo vào chùm chìa khóa suốt không rời. Lúc ấy cô nào biết, đó là món quà đầu tiên, cũng là duy nhất bạn trai tặng cô trong suốt cả 5 năm yêu nhau...

Mua nhà trả góp là một trong những hình thức phổ biến hiện nay được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, người mua nhà theo hình thức này cần có sự hiểu biết nhất định, những lưu ý cần thiết để tránh cảnh 'dở khóc dở cười' không đáng có.

Chỉ chưa đầy 3 tháng từ lúc mua 2 căn hộ đắt đỏ ở Seoul, cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Hàn tiếp tục gây xôn xao khi mua nhà tại Mỹ.

Không ngờ Tết này bố mẹ chồng lại dành tặng món quà đó cho hai vợ chồng.

Hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc ngày giáp Tết khiến nhiều người xót xa vì thương cảm.

Thông tin vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã mạnh tay 2 triệu USD để mua nhà ở Mỹ đang khiến nhiều người bất ngờ.

goto top