Tags: mùa thi

Ngày 1-9, Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết, 25 đội 'Tiếp sức mùa thi' đã sẵn sàng có mặt tại 24 địa điểm thi nhằm hỗ trợ thí sinh, phụ huynh và các lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngủ là một trong những hành vi phổ biến nhất của con người vì mỗi người cần 1/3 cuộc đời để ngủ. Mặc dù chức năng chính xác của giấc ngủ đến nay vẫn chưa được biết rõ nhưng giấc ngủ...

Nghe ⋅ 02:38

Để đối phó với thời tiết nắng nóng gay gắt vào mùa thi, các học sinh đã tự mình sáng tạo ra những sách chống nóng độc đáo, có 1-0-2.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, không khó để dân mạng săn lùng những sĩ tử có ngoại hình thu hút.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 đã kết thúc sau hai ngày, các sĩ tử và phụ huynh đã có thể thở phào nhẹ nhõm, còn các thanh niên 'áo xanh' đã có thể tự hào vì những đóng góp của mình.

Hình ảnh ghi lại cảnh dọc dài các em học sinh chăng đèn ngoài hành lang ký túc xá giữa đêm khiến nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ lại những năm tháng đẹp tuổi học trò.

Màn đoán đề 'trúng phóc' của anh khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Một thí sinh ở Nghệ An quên thẻ dự thi ở nhà đã được chiến sĩ cảnh sát tiếp sức mùa thi hỗ trợ kịp thời.

Hình ảnh nam thanh niên tình nguyện cõng nữ sinh khuyết tật 2 tay, 2 chân vào điểm thi rồi cõng ra về khiến nhiều người xúc động, trân trọng.

Danh sách công ty sáng tạo nhất thế giới vừa được Fast Company công bố và năm nay xếp hạng của Apple khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Đúng là 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò'.

Rửa tay sát khuẩn, dụng cụ học tập, nước uống kèm những lời chúc 'Cố lên nhé!', 'Thi tốt nhé'… đã được các tình nguyện viên của đội hình Tiếp sức mùa thi hỗ trợ các sĩ tử của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tối 4-8, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến Tiếp sức mùa thi năm 2020 với chủ đề 'Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng bạn' để hỗ trợ thí sinh bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Milan tiếp Juventus ở vòng 12 Serie A, lúc 2h30 ngày 12/11 trên sân San Siro, hứa hẹn màn so tài giữa hai đại pháo Higuain và Ronaldo.

Nhìn lại chặng đường hai mùa tổ chức cuộc thi 'Nữ hoàng doanh nhân đất Việt' qua đi với hàng loạt chương trình hoạt động đầy sôi nổi và ý nghĩa, ít ai biết rằng đằng sau đó là bóng dáng của một bông hồng quyền lực - người sáng lập, trưởng ban tổ chức cuộc thi Đặng Gia BeNa.

'Với tôi, Rockin không chỉ đơn thuần là fan. Họ là những người bạn, người em, thậm chí có người cô, người chú... như những người thân thuộc', S.T Sơn Thạch xúc động sau buổi họp fan.

goto top