Tags: mua xe cũ

Lượng khách hàng mua xe cũ giảm tới 50% so với các năm trước. Không ít cửa hàng kinh doanh khó khăn đã phải thu hẹp quy mô hoặc đóng cửa, chuyển hướng sang lĩnh vực khác.

Dành dụm được khoảng 200 triệu đồng, tôi quyết định mua 1 chiếc ô tô cũ chơi Tết. Nhưng một số người dè bỉu, cho rằng đã mua thì mua hẳn xe mới, tội gì mua xe cũ, mà không có tiền 'cóc nhái cũng đòi ra oai'.

Tết Nguyên Đán cận kề nhưng kinh doanh xe cũ vẫn đìu hiu cảnh chợ chiều, vắng bóng khách mua. Có xe cũ giá còn cao hơn xe mới, bán sao nổi.

Đại gia Việt nổi tiếng là giàu có và chịu chơi bậc nhất, vậy tại sao vẫn có một số không nhỏ đại gia Việt tìm kiếm cho mình những chiếc xe sang trên thị trường xe cũ? - Câu hỏi được nữ doanh nhân có tiếng chuyên kinh doanh xe đã qua sử dụng giải đáp.

2018 được ví là năm bùng nổ của xe cũ (đã qua sử dụng). Tuy nhiên, việc tìm được mẫu xe 'không đâm đụng, không ngập nước' như quảng cáo là điều không hề dễ dàng.

Mua xe ô tô đã qua sử dụng đang trở thành xu thế khi đáp ứng được nhiều tiêu chí như tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Từ tháng 3/2018, ô tô đã qua sử dụng nhập khẩu phải được kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với từng xe theo quy định.

goto top