Tags: mức án cao nhất

Cha của bé gái 9 tuổi cho biết sẽ có đơn kháng cáo, đề nghị tòa áp dụng hình phạt cao hơn đối với Nguyễn Trọng Trình.

Nghe ⋅ 02:12

Sau gần một ngày xét xử, với hành vi chở bé gái 9 tuổi vào bụi chuối rồi xâm hại tình dục, đánh cháu bé gãy răng và rạn xương tay, bị cáo Nguyễn Trọng Trình đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt mức án tù chung thân.

Nghe ⋅ 00:52

Trong vụ thiếu niên ở Quảng Trị đâm chết người nhắc khi vượt đèn đỏ, một trong những điều dư luận quan tâm là mức án cao nhất màthiếu niên này phải đối diện là bao nhiêu.

Trong phiên tòa chiều 3/4, Lori Loughlin, Felicity Huffman và các bị cáo khác sẽ phải đối mặt mức án cao nhất là 20 năm tù vì chạy trường cho con.

Nghe mức án cao nhất mà con trai phải chịu, mẹ bị cáo Cường gào thét, chửi bới, thậm chí hành hung cả cảnh sát bảo vệ tòa.

Sáng 22-11, phiên tòa xét xử đường dây đánh bạc gần chục ngàn tỷ bước vào ngày làm việc thứ 10 phần lớn thời gian luật sư bào chữa cho ông trùm Nguyễn Văn Dương và quan điểm của VKS vì sao lại đề nghị Dương có mức án cao nhất trong số các bị cáo của vụ án này.

Theo AFP ngày 11-11 đưa tin, cảnh sát bang Queensland đã đưa ra thông báo về việc bắt giữ một người phụ nữ bị tình nghi là người gây ra cuộc 'khủng hoảng dâu tây' ở nước này.

Ngày 11-6, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Phi Hùng (SN 2001), trú ở thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội 18 năm tù (mức án cao nhất áp dụng đối với người chưa đủ 18 tuổi) về tội 'Giết người'.

goto top