Tags: mức án tử hình

Bị đề nghị tổng mức án tử hình cho 5 tội danh bị truy tố, Dương tỏ ra khá bình thản. Tại tòa y xin tòa xem xét mức án cho người tình - hotgirl Ngọc Miu và các đồng phạm khác.

Xô xát với tài xế xe cứu hộ, người em cầm hung khí đoạt mạng đối phương; hai anh em còn đập phá nhà dân khi bị can ngăn

Bị sếp cho nghỉ việc, Cường nuôi ý định trả thù và trút giận lên người bạn gái của sếp.

Nghe ⋅ 02:54

Bị cáo Lê Hương Giang được xem là cánh tay đắc lực trong đường dây ma túy vì được 'ông trùm' Văn Kính Dương tin tưởng giao cho việc mua bán ma tuý trong thời gian dài với tổng cộng là 17.500 viên thuốc lắc.

Thảm kịch gia đình đã xảy ra sau khi cụ ông 70 tuổi qua đời. Người con trai 50 tuổi cãi vã rồi ra tay giết hại mẹ con mẹ kế ngay trong phòng bệnh của bố đẻ.

Nghe ⋅ 02:26

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương luôn giữ được sự lạnh lùng bình thản ngay cả khi nghe đề nghị mức án tử hình. Anh ta chỉ nhìn về Ngọc Miu và nở nụ cười hiếm hoi khi người tình được để nghị thoát án tử.

Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Hà Công Khánh, sinh năm 1983, huyện Mai Châu, vì mua bán, vận chuyển trái phép 86 bánh heroin, với tổng trọng lượng trên 30kg.

Đột nhập vào nhà nạn nhân, rồi ra tay giết chủ nhà, cướp tài sản và có ý định hiếp dâm nạn nhân, bị cáo Thạch Đen lãnh mức án tử hình

Phê ma túy, vợ nằm ngủ, Tuấn bị ảo giác nhìn vợ hờ tưởng là ma nên đã dùng các vật dụng đánh, đập khiến nạn nhân tử vong.

Nghe ⋅ 01:25

VKSND TP HCM đề nghị HĐXX sơ thẩm tuyên phạt 5 bị cáo trong đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy từ Việt Nam đi Úc mức án tử hình

Ngày 21-9, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Trọng Đức (33 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) về tội giết người.

Sau khi tòa Cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh giữ nguyên mức án tử hình, bị cáo Đặng Văn Hiến đã có đơn gửi Chủ tịch nước xin ân xá.

Ngoại việc lãnh mức án tử hình, Đởi còn phải bồi thường cho gia đình cô gái chăn dê hơn 150 triệu đồng.

Sau khi lấy tài sản, Củ còn thực hiện hành vi đồi bại là dâm ô thi thể nạn nhân rồi đi về nhà.

Đại Viện KSND tỉnh Đắk Nông giữ quyền công tố tại tòa cho rằng bị cáo Hiến trực tiếp xả súng gây ra cái chết 3 người và làm nhiều người khác bị thương nên đã đề nghị mức án cao nhất.

goto top