Tags: mục đích

Đó là thông tin mà ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi, đưa ra tại Hội nghị chuyên đề về sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi tổ chức ở TP HCM ngày 12/12.

Nhờ những clip nấu ăn 'siêu cay khổng lồ', bà Tân Vê Lốc (Vlog) từ một người nông dân bỗng 'vụt sáng' thành hiện tượng Youtuber cán mốc 1 triệu subcribe chỉ sau 20 ngày. Bà chỉ nấu những món 'đơn giản' thôi, nhưng nhờ sự chân chất, mộc mạc, đặc biệt là lối diễn xuất duyên dáng, mà trở thành 'người bà quốc dân' trong lòng các cháu.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Điều chỉnh bảng giá đất giai đoạn 2020 - 2024 tăng 15 - 20% sẽ có ảnh hưởng thế nào đến các hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất; các tổ chức kinh tế thuê đất trả tiền hàng năm cũng như đối với môi trường đầu tư của Đà Nẵng?

Chuyên gia thống kê cho biết, số lượng khách du lịch bị tính trùng và khiến con số thống kê đưa ra khác so với con số thực tế.

Yoga được xem là một môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi để giữ được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, đặc biệt các bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

Việc cho phép dự án Cocobay chuyển một phần căn hộ condotel sang thành căn hộ ở, sẽ gây ra nhiều hệ luỵ pháp lý khó lường cho cả thị trường bất động sản sau này.

Theo Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM, chi phí bồi dưỡng, thù lao gộp nhiều năm lại thì thấy nó lớn, thấy 'hơi bị khủng' chứ nó chả là gì so với tâm huyết, chất xám mà các cá nhân tham gia làm sách đã bỏ ra.

Hai thanh niên khai nhận bắn súng tự chế vào nhà người khác nhằm mục đích cảnh cáo.

Cái giá cho một tấm vé dự Liên hoan phim Cannes có thể lên đến hơn 300 triệu đồng. Liệu Ngọc Trinh có mất tiền để mua vé để góp mặt hay không?

UBND quận Hải An (Hải Phòng) cho chuyển đất nông nghiệp thành đất ở vượt quá hạn mức quy định, sau đó các mảnh đất này được chủ đất chia nhỏ bán kiếm lời.

Chúng ta thường có xu hướng hẹn hò với người phản chiếu lại bản thân. Nói vậy không phải khẳng định mỗi người mà chúng ta hẹn hò đều giống hệt chúng ta, nhưng chắc chắc là người có nhiều điểm chung về tính cách và thái độ sống.

NHNN cho biết, đến hết quý I/2019, dư nợ tín dụng bất động sản đã tăng 3,29%, chiếm 18,08% trong tổng dư nợ toàn hệ thống.

Huyện Hoài Đức đang trong quá trình thực hiện các thủ tục lên quận vào năm 2020 nên trên địa bàn, một số hộ dân tự ý xây dựng công trình hoặc sử dụng đất nông nghiệp không đúng mục đích.

Có thiết kế không khác gì những cặp tạ tay bình thường nhưng vì được gắn mác Louis Vuitton nên item này mới có giá trên trời.

goto top