Tags: mức giá

Hai bên sẽ thỏa thuận tạm thu theo mức của năm 2016 là 200.000 đồng/tháng/sạp 2,1m2 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền ban hành mức giá chính thức.

'Nhờ công' của Samsung mà Hàn Quốc được xếp thứ 2 về mức giá bán smartphone trên thế giới. Vị trí số 1 thuộc về Nhật Bản.

Chiếc bình hoa xoàng xĩnh từng bị chủ bỏ xó đã được trả giá tới hơn 12 tỷ đồng trong một phiên đấu giá gần đây ở Anh.

Giá vàng tiếp tục giao dịch ở mức cao, tiến gần tới mức đỉnh trước tình hình bất ổn về thương mại, chính trị và đồn đoán Fed sẽ hạ lãi suất.

Mức giá khởi điểm mà DATC đưa ra là 11.800 đồng/cp cho đợt đấu giá này.

Khả năng khoan nợ, giãn nợ đối với tập đoàn và từng công ty trong hệ thống là khó có thể được chấp nhận. Người liên quan đại gia Hồ Huy bắt đầu bán tháo doanh nghiệp taxi nổi tiếng một thời tại Việt Nam.

Giá đất khu vực luôn nóng sốt nhưng với sự nhập cuộc của nhiều thương hiệu địa ốc lớn, quận 8 TP.HCM vẫn có nhiều lựa chọn vừa túi tiền đại đa số gia đình đang tìm nhà an cư.

Mỹ phẩm hi-end đương nhiên đi kèm với chất lượng thượng hạng nhưng vẫn có những phiên bản bình dân với giá chỉ bằng 1/4 vẫn cho kết quả chẳng hề thua kém nhiều. Sau đây là 8 món mỹ phẩm hi-end đình đám và phiên bản thay thế cực đáng mua của chúng mà bạn nên biết.

Mẫu MPV Suzuki Ertiga đang được ồ ạt đưa về các đại lý để chuẩn bị đến tay khách hàng vào cuối tháng này. Sự xuất hiện của mẫu xe này sẽ hâm nóng phân khúc MPV giá rẻ mà Mitsubishi Xpander đang thống trị.

Những chiếc dây chun đang là mối lo ngại lớn với các công ty của Mỹ, hàng nghìn công nhân có nguy cơ mất việc. Chính phủ nước này đã phải nhảy vào giải cứu.

Vì Galaxy Note 10 dự kiến ra mắt vào ngày 10/8, do đó Samsung có thể sẽ tung ra Galaxy Tab S5 trước đó một vài ngày.

Bộ Quốc phòng Mỹ và nhà sản xuất Lockheed Martin vừa ký thêm bản hợp đồng lô tiêm kích tàng hình F-35 mới với mức giá thấp nhất từ trước đến nay.

 Chào hè bằng chương trình ưu đãi khủng chưa từng có, giảm tới 40% giá vé, Sun World Danang Wonders hứa hẹn sẽ khuấy động một mùa hè mới tại TP sông Hàn, đặc biệt là khi mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng - DIFF 2018 đang đến rất gần.

Thị trường iPhone của Việt Nam từ trước đến nay luôn tràn ngập các loại từ hàng chính hãng, xách tay đến hàng dựng, hàng lướt. Và sau Tết, iPhone X lock (khóa mạng) cũng đã về tới Việt Nam với giá chưa đến 20 triệu đồng.

Ông Tuyến cho rằng, thôn mới đưa ra mức giá khởi điểm, việc nâng lên hay hạ xuống phụ thuộc vào quá trình đấu giá.

goto top