Tags: mức lương

Người đại diện của Mesut Ozil khẳng định tiền vệ này đã từ chối cơ hội trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới vì muốn tiếp tục cống hiến cho Arsenal.

Trong khi tiền đạo Brazil hét giá mức lương khủng để ở lại PSG thì lại xuất hiện thông tin Man Utd cũng muốn tham dự cuộc đua giành chữ ký của Neymar.

Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về nhân sự 'Người được chọn' sẽ được lên sóng vào hè này trên VTV1 và VTV6.

Chỗ nào có thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt thì giảng viên giỏi sẽ đầu quân, từ đó diễn ra cuộc cạnh tranh để giành giảng viên giỏi

Chưa đầy một năm sau khi gia nhập MU, Alexis Sanchez muốn chia tay để chuyển sang PSG. Sterling đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Man City...

Hơn 500 bác sĩ và hơn 150 sinh viên y khoa ở Quebec, Canada đã cùng ký vào một lá thư công khai phản đối việc tăng lương của chính họ.

Một công bố mới đây cho thấy các tài xế Uber và Lyft tại Mỹ có thể đang bị bóc lột sức lao động khi nhận một mức lương dưới mức tối thiểu. Sau khi trừ chi phí, lương của họ chỉ còn 1/3 số tiền thu về.

Cần quy định cụ thể mức lương của giáo viên để các thầy cô yên tâm giảng dạy.

Đây là đối tượng bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu theo quy định của Luật BHXH 2014 so với Luật BHXH 2006.

Đó là thông tin thu được từ “Báo cáo thống kê lương toàn năm 2017” mà Cổng thông tin việc làm trực tuyến vừa công bố dựa trên phân tích số liệu trên VietnamWorks từ 1/1/2017 đến 31/12/2017.

Với mức lương của cán bộ, công chức hiện nay thì chỉ đủ xây mái nhà đơn sơ. Kể cả lên đến chức bộ trưởng, lương 20-30 triệu/tháng, cả đời cũng không thể có biệt phủ.

Chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam tiết lộ mức lương trung bình hằng năm mà họ kiếm được khoảng 90.408 USD, trong đó 31% số người được khảo sát cho biết thu nhập của họ tăng từ 25% trở lên mỗi năm. Việt Nam đứng đầu trên thế giới với 72% nói rằng việc chuyển đến Việt Nam giúp họ tiết kiệm được nhiều hơn.

Kylian Mbappe đã đưa ra những yêu cầu đáng kinh ngạc trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với Paris Saint-Germain hè vừa qua.

Tết đến xuân về, thay vì được xả hơi, dành thời gian cho gia đình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài chạy show. Người ta nói anh làm vì tiền, nhưng lý do mà nam ca sĩ hé lộ hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Choáng với sự giàu có của CLB thủ đô nước pháp từ cầu thủ đến HLV trưởng...

Các sếp MU đã thảo sẵn bản hợp đồng 5 năm với tổng mức lương thưởng lên đến 45 triệu bảng để thuyết phục Anthony Martial đặt bút ký.

goto top