Tags: mức lương

Chồng tôi đã từ chối thẳng thừng khi tôi đề nghị cho bố mẹ mỗi bên 10 triệu ăn Tết. Nhưng lý do anh đưa ra mới khiến tôi uất nghẹn: Anh làm ra nhiều tiền hơn em nên bố mẹ anh phải được nhiều hơn.

Trong khi tiền đạo Brazil hét giá mức lương khủng để ở lại PSG thì lại xuất hiện thông tin Man Utd cũng muốn tham dự cuộc đua giành chữ ký của Neymar.

Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về nhân sự 'Người được chọn' sẽ được lên sóng vào hè này trên VTV1 và VTV6.

Martial chuẩn bị nhận bản hợp đồng mới 5 năm từ MU với mức lương hấp dẫn. Chelsea sẽ thâm hụt 16,5 triệu bảng nếu bán Morata cho Atletico Madrid... là những tin chuyển nhượng mới nhất tối 21/1.

Bắt đầu từ 15-1, Thông tư số 39/2018/TT-BYT của Bộ Y tế quy định thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh BHYT giữa các bệnh viện (BV) cùng hạng trên toàn quốc chính thức có hiệu lực.

Hơn 500 bác sĩ và hơn 150 sinh viên y khoa ở Quebec, Canada đã cùng ký vào một lá thư công khai phản đối việc tăng lương của chính họ.

Một công bố mới đây cho thấy các tài xế Uber và Lyft tại Mỹ có thể đang bị bóc lột sức lao động khi nhận một mức lương dưới mức tối thiểu. Sau khi trừ chi phí, lương của họ chỉ còn 1/3 số tiền thu về.

Thủ thành David De Gea yêu cầu mức lương 300.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới với MU. Lãnh đạo Arsenal đang làm mọi cách đẩy Ozil ra khỏi sân Emirates... là những tin chuyển nhượng mới nhất tối 15/1.

Những con số này sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng là CEO một công ty lớn… thật tuyệt!

Đó là thông tin thu được từ “Báo cáo thống kê lương toàn năm 2017” mà Cổng thông tin việc làm trực tuyến vừa công bố dựa trên phân tích số liệu trên VietnamWorks từ 1/1/2017 đến 31/12/2017.

Với mức lương của cán bộ, công chức hiện nay thì chỉ đủ xây mái nhà đơn sơ. Kể cả lên đến chức bộ trưởng, lương 20-30 triệu/tháng, cả đời cũng không thể có biệt phủ.

Bạn vẫn đang mông lung với những dự định tuổi 20? Bạn cảm thấy tự ti vì số tiền ít ỏi mình tiết kiệm được so với bạn bè đồng trang lứa? Vậy thì những lời khuyên từ vị triệu phú sau đây có lẽ là liều thuốc cần để hóa giải những trăn trở, lo âu trong bạn.

Tết đến xuân về, thay vì được xả hơi, dành thời gian cho gia đình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài chạy show. Người ta nói anh làm vì tiền, nhưng lý do mà nam ca sĩ hé lộ hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ…

Choáng với sự giàu có của CLB thủ đô nước pháp từ cầu thủ đến HLV trưởng...

Với giá dịch vụ y tế mới được điều chỉnh từ ngày 15-1, người bệnh không có thẻ BHYT sẽ phải chi trả với số tiền rất lớn

goto top