Tags: mức phạt

Trường hợp bảo vệ tè bậy dưới tầng hầm của chung cư cao cấp Capital Garden (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) đang khiến nhiều người vô cùng khó chịu và bức xúc.

 Dự thảo Bộ GTVT đã tăng mức phạt hàng loạt hành vi, với mức xử phạt lên đến 30 triệu đồng.

Mức phạt 1 năm cho hành vi sử dụng phần mềm thứ 3 (hack) có lẽ vẫn còn quá nhẹ và chưa đủ sức răn đe nên Garena đã tăng hẳn lên 10 năm "ra đảo".

Tàu khai thác cát lậu chủ yếu hoạt động vào ban đêm ở khu vực Cồn Ngựa, cách bờ 30 km vì nơi đây cát sạch, không lẫn bùn.

 Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo công an cả nước ra quân thực hiện các đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với lái xe.

Án phạt cho hành vi hack map mà Garena áp dụng với các nick Liên Quân Mobile vi phạm là tương đối nặng.

Thủ tướng chỉ đạo Bộ TN&MT xem xét phản ánh về mức phạt 1 tỷ đồng với hành vi chậm làm sổ đỏ còn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe.

Người sử dụng phương tiện có thể bị phạt tới 18 triệu đồng hoặc tước bằng lái xe khi vi phạm nồng độ cồn. Nhưng liệu xử phạt hành chính có đủ sức răn đe với hành vi vi phạm này?

Với mức nồng độ cồn đo được là 0,751mg/lít khí thở, tài xế Mercedes gây tai nạn khiến 2 phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên rồi bỏ chạy sẽ phải chịu mức xử phạt cao nhất.

Nghe ⋅ 02:10

Nếu như ở lần thanh lọc hack map trước đó chỉ có khoảng hơn 10.000 tài khoản bị 'ra đảo' thì trong đợt càn quét lần này con số tăng lên tận hơn 42.000 tài khoản vi phạm.

Nghị định 15/2020/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 3/2/2020 và sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 15/4/2020. Từ thời điểm đó trở đi, hàng loạt mức phạt mới với các vi phạm trên mạng xã hội sẽ được áp dụng.

Nghe ⋅ 02:01

Theo đề xuất của Thị trưởng thành phố Venice (Italy) thì một người bị trông thấy đang ngồi ở một vị trí không được chỉ định có thể chịu mức phạt sẽ lên đến 585 USD (khoảng 14 triệu).

Trong khi trào lưu anti vắc-xin đang rộ lên trên quy mô toàn cầu, thì quan điểm số đông trong xã hội lại cho rằng việc không cho trẻ em đi tiêm chủng cũng tương đương với một dạng bạo hành, và những phụ huynh anti vắc-xin cần phải bị xử phạt.

Người điều khiển xe máy không có có gương chiếu hậu bên trái hoặc có nhưng không có tác dụng sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Nghe ⋅ 01:46

Một tòa án tại Mosow (Nga) đã phạt Twitter và Facebook mỗi công ty 4 triệu rúp vì từ chối lưu dữ liệu cá nhân người dùng Nga tại máy chủ đặt tại Nga.

Các nhà chức trách Thái Lan vừa đưa ra những biện pháp nhằm khuyến cáo và cấm khách du lịch chụp hình tại bãi biển Mai Khao nằm sát đường băng của sân bay Phuket.

Nghe ⋅ 01:56

goto top