Tags: mùi hôi thối

Ba ngày sau khi Sông Tô Lịch được lắp đặt máy lọc nước bằng công nghệ Nano-Bioreactor Nhật Bản, mùi hôi thối ở đây đã được cải thiện bước đầu theo như khẳng định của chuyên gia Nhật Bản

Được hỏi về động cơ giết hai con thơ, đối tượng cho biết, nghĩ con cái mất mẹ và bản thân không đủ khả năng nuôi dưỡng bèn nảy sinh ý định để ba mẹ con chết cùng nhau.

Nghe ⋅ 02:32

Câu chuyện mà tờ China Press đăng tải là lời cảnh báo cho những anh đàn ông thường xuyên ve vẩy điếu thuốc khi đi cầu.

 Theo nguồn tin của PLO cho biết, hai xác người trong hai khối bê tông là 1 nam, 1 nữ.

Một nguồn tin cho hay nạn nhân là nam khoảng 30 tuổi. Căn nhà phát hiện khối bê tông nằm ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

Nghe ⋅ 01:27

Cảnh sát Nhật Bản mới đây bắt một người đàn ông ở thành phố Utsunomiya sau thời gian dài sống chung với xác chết của mẹ.

Ô nhiễm nguồn nước, bầu không khí xung quanh trở nên ngột ngạt, nồng nặc mùi hôi thối và khói bụi mù trời. Đó là hậu quả từ quá trình sản xuất của Nhà máy sản xuất phân vi sinh tại khu 9, xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Cảnh tượng đập vào mắt những người chứng kiến sự việc này có thể sẽ gây ám ảnh cho họ trong nhiều ngày sau đó.

Nghe ⋅ 01:35

Bức xúc trước mùi hôi từ các nhà máy, trạm xử lý nước thải, người dân đã dùng vật cản chặn đường không cho xe lưu thông vào khu công nghiệp (KCN) Quảng Phú.

Người dân nghe mùi hôi thối phát ra từ nhà ông Lập (Phù Cát, Bình Định) và đến gần xem thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang bị phân hủy.

Đoạn 'mương chết' dài khoảng 200m trong ngõ 279, phố Đội Cấn (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) đang trở thành 'điểm đen' về ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thủ đô.

Nhiều người phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên tiến hành kiểm tra, sau đó phát hiện thi thể anh H. nằm dưới tầng hầm của thang máy trong tình trạng bị phân hủy.

Theo đại diện Chi cục ATTP tỉnh Ninh Bình, số lượng thịt gà nghi có mùi hôi thối được cấp đông. Công tác bảo quản này không có trong điều khoản hợp đồng giữa hai đơn vị.

Theo một vị PGS.TS, mùi hoa sữa đã nặng lại gặp mùi ở bãi rác nữa thì chỉ khiến khu vực đó thêm nặng mùi khó thở.

Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể ông R. đang trong giai đoạn phân hủy khi cơ quan chức năng tiến hành phá cửa để kiểm tra.

Người dân liên tục ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ dãy nhà trọ, khi đi kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã chết từ lâu trong phòng trọ.

goto top