Tags: mùi khét

Từ nhiều năm nay, người dân ở nhiều xã của huyện Thường Tín (Hà Nội) luôn phải rùng mình khi chứng kiến những cột khói đen từ việc đốt vải vụn.

Nghi ngờ bạn gái có người yêu mới, người đàn ông này tới nhà tìm, tìm không thấy nên gây án.

Xe khách 45 chỗ BKS 30K-5823 chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng đang di chuyển trên cao tốc thì bốc khói nghi ngút khiến cả chục khách hốt hoảng tháo chạy.

Thấy mùi khét nhưng vì mù và bại liệt nên bà Lý không biết căn nhà đang cháy. Chỉ đến khi nhóm công nhân làm gần đó thấy cháy nhà thì mới chạy đến bế bà Lý ra ngoài.

Chuyên gia khẳng định, Styren là chất không màu, không mùi. Mùi khét có trong nước chủ yếu là kim loại nặng bị bào mòn trong quá trình thiết bị, máy móc vận hành.

Gần 10h sáng nay (15/11) đã xảy ra một vụ cháy khiến hành chục công nhân chạy thục mạng để thoát thân tại một công trình xây dựng trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện và lan truyền đoạn clip về sản phẩm mì Hảo Hảo bị đốt cháy có mùi khét.

Theo anh Dũng, thời điểm phát hiện dầu thải đổ trộm, dọc đoạn đường khoảng 1,5km từ khu trang trại đến địa điểm bị đổ mùi nồng nặc, không chịu nổi dù có lấy áo che.

Trong khi nguồn nước máy sinh hoạt vẫn còn mùi khét khó chịu trong vài ngày qua, người dân tại KĐT Linh Đàm (Hoàng Mai) vẫn phải sử dụng nước lấy từ các xe téc nước sạch.

Từ tối ngày 8/10, người dân quanh khu vực đầu nguồn nước, gần nhà máy nước sông Đà (tỉnh Hòa Bình) phát hiện có nhiều dầu lạ đổ ra khu vực này, bốc mùi khó chịu.

Phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) mấy hôm nay khác hẳn ngày thường, sau vụ cháy nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông.

Sau vụ cháy kéo dài hơn 6 tiếng, những mảng tường đổ sập, khu nhà xưởng biến dạng, sức nóng và mùi khét vẫn tỏa ra khó chịu.

goto top