Tags: mương nước

Bà Lê Thị Lan đi bắt cua ở đồng, khi lội qua mương nước thì bị bỏng nặng, hai chân phồng rộp, thâm đen.

Trong lúc lùi, bánh của xe tải chở đá đè sập mương thoát nước bên đường rồi lật nghiêng vào nhà dân.

Trong lúc chơi cạnh mương nước gần nhà, bé trai 10 tuổi ở Bình Phước đã mất tích, nghi bị nước cuốn trôi.

Năn nỉ vay tiền không được, người đàn ông ra tay sát hại nạn nhân, nhét thi thể vào trong bao tải rồi phi tang xuống mương nước.

Một số người dân ở TP Hội An đi tập thể dục đã phát hoảng khi nhìn thấy thi thể một nam thanh niên dưới mương nước, bên cạnh là chiếc xe máy.

Sau khi sát hại cặp vợ chồng già một cách dã man, hai anh em còn phân xác hai người trước khi cho vào hai vali riêng biệt để vứt xuống mương nước.

Chỉ trong vòng 9 ngày, đã có 3 đứa trẻ bị đuối nước, tử vong tại mương nước trên địa bàn xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Người em than mệt, xin nghỉ nhậu nhưng anh trai không đồng ý nên xảy ra đánh nhau. Sau đó, người em đã dìm anh mình dưới mương nước dẫn đến tử vong

Sau khi cùng nhau uống 1,5 lít rượu, người em ngưng nên hai anh em cãi nhau, lôi xuống mương nước...

Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, cháu Y. đã bị trượt chân ngã xuống mương nước tử vong

Sau khi va quệt với 1 chiếc xe máy chạy ngược chiều khiến nam thanh niên văng xuống mương nước, 2 người liên quan đã trốn khỏi hiện trường, khi người dân phát hiện thì người dưới mương nước đã tử vong.

Trong lúc đi soi ếch, một người dân đã phát hiện vật lạ nằm dưới mương nước, lại gần kiểm tra thì tá hoả thấy xác chết người đàn ông nên bỏ chạy tri hô.

Chỉ vì mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, một ông lão 74 tuổi giết người hàng xóm, sau đó phi tang thi thể nạn nhân dưới mương nước

Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, hai bé trai được phát hiện đuối nước thương tâm.

'Hôm đó, tôi có đi xem công an khám nghiệm hiện trường. Tôi còn thấy tại hiện trường có vài vết máu. Trên bờ kênh còn có cái nón bảo hiểm của người đàn ông bị giết...', anh N. thông tin.

Khi công an bao vây trường gà thì nhiều con bạc đã nhảy xuống mương nước núp dưới bụi lục bình nhằm thoát thân, nhưng bị trinh sát tóm gọn cùng tang vật.

goto top