Tags: Năm 2018

Bvlly - nam rapper đến từ Toronto không may là nạn nhân thiệt mạng trong một vụ bắn súng đêm Giáng sinh tại Ontario, Canada.

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động đã đóng cửa khá nhiều số lượng cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện thoại di động (thegioididong.com)...

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) như thế nào sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất?

Chiều 19/12 (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bắt đầu cuộc họp báo cuối năm 2019 được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mặc dù kết quả kinh doanh của EVN năm 2018 có lãi, song vẫn còn một loạt các khoản chi phí gồm cả chênh lệch tỷ giá chưa được tính vào giá thành sản xuất-kinh doanh điện.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/5/2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 16,74 tỷ USD, tăng 69,1% so với cùng kỳ năm 2018.

Bốn tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đạt 317,04 triệu USD, trong đó kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Israel đạt 264,28 triệu USD, giảm 5,1% so với cùng năm ngoái.

Để có được thân hình như hiện tại, Hà My đã phải ăn kiêng và luyện tập để giảm gần 20kg.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng một khi Nhật Bản có trong tay khả năng tấn công công nghệ cao thì đó sẽ là mối đe dọa lớn đối với Đông Bắc Á.

Sáng nay 26/5, các sĩ tử dự thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên và Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã hoàn thành môn thi Văn trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Gần 40% người Mỹ trưởng thành không có thể thanh toán nổi một khoản chi khẩn cấp 400 USD.

Theo Trung tâm chống khủng bố CIS, chỉ tính riêng ở Nga, có khoảng 31 nhóm người đã bị liệt kê là khủng bố và 73 nhóm khác là cực đoan.

BTV Minh Trang đã có một cô con gái kháu khỉnh, chuẩn bị đi học tiểu học.

Số tiền các hãng công nghệ lớn nhất thế giới chi ra để bảo vệ các nhân sự cao cấp của mình có thể lên tới hàng chục triệu USD.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Trang bị nặng nề này của binh lính Ấn Độ hoàn toàn không phù hợp với hoạt động truy lùng phiến quân ở khu vực hoang dã.

goto top