Tags: nam châm

Ông Tạ Quang Thanh (Giám đốc Cung Thiếu nhi TP Hải Phòng) có khả năng hút dính đồ vật, đi chân trần trên than hồng 500 độ C, nằm trên đống thủy tinh sắc nhọn để người khác giẫm lên…

Với đột phá này, giới khoa học sẽ sớm có 'đồ chơi mới' để nghiên cứu.

Trung Quốc đã đưa giá đất hiếm tăng chót vót, Mỹ có dùng bài đối phó của Nhật Bản?

Theo Asia Times dẫn lời nhiều chuyên gia, nếu Trung Quốc hạn chế xuất khẩu đất hiếm, thì ngành công nghiệp quốc phòng của Mỹ sẽ chịu tác động rất lớn..

Trong bụng người đàn ông, bác sĩ gắp ra được 40 vật thể khác nhau bao gồm chìa khóa xe đạp, tiền xu, đinh sắt, lưỡi mài bút chì, thẻ sim và nam châm.

Nghe ⋅ 1:48

Chiếc cáp sạc đi kèm máy có thiết kế mỏng hơn, giúp cho Mi Mix 3 có thể thoải mái trượt ra, trượt vào. Tuy nhiên khi thử nghiệm với phụ kiện của bên thứ 3 thì không được.

Vivo APEX 2019 tiếp tục là một trong những thiết bị sở hữu thiết kế nguyên khối liền mạch và sẽ khởi đầu một xu hướng thiết kế mới trên các thiết bị smartphone trong tương lai.

Không phải bộ váy đuôi cá bó sát hay loạt phụ kiện vòng, vàng ấn tượng, đây mới đích thực là điểm thu hút trong vẻ ngoài mới nhất của H'Hen Niê.

Bé gái 6 tuổi (ngụ tại quận Gò Vấp, TP.HCM) nhập viện trong tình trạng tắc ruột. Trước đó, bé đã được khám và điều trị tại một số nơi nhưng không giảm.

Bà bảo, về thôi Nhân, bà lại ra đầu ngõ mua bánh xèo cho con ăn như hồi nhỏ, quê mình vẫn thế Nhân ơi.

 Khoảng một tuần trước, bé gái được mẹ tặng bộ đồ chơi có nhiều viên bi nam châm.

Sau nhiều năm công tác xa quê, thầy Nguyễn Duy Quy lại đối diện với khó khăn mới khi được phân công giảng dạy cho các trẻ em khuyết tật

iPad Pro 11 inch và 12,9 inch được xem là hai điểm nhấn lớn nhất trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào tối qua (30/10).

Viền màn hình mỏng khiến iPad Pro 2018 quyến rũ hơn những chiếc máy tính bảng trước đây của Apple một cách rõ ràng.

9 viên bi nam châm nằm ở 2 khoang ruột khác nhau đã hút 2 đoạn ruột lại với nhau gây tắc ruột hoàn toàn, gây hoại tử ruột.

(NLĐO)-Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM vừa phẫu thuật cắt bỏ đoạn ruột hoại tử để cứu tính mạng một học sinh tiểu học nuốt 9 viên bi sắt nam châm.

goto top