Tags: nắm giữ

Tân Thủ tướng Kyrgyzstan Sadyr Japarov tuyên bố nắm giữ các quyền hạn của tổng thống, sau khi Tổng thống Sooronbay Jeenbekov từ chức trong cuộc khủng hoảng chính trị tại quốc gia này.

Tính chung cả tuần, giá vàng giao ngay vẫn tăng khoảng 0,5%, nhờ sự suy yếu của đồng USD và những đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Vừa qua, Trung Quốc đã bán ra 10,4 tỷ USD trái phiếu chính phủ Mỹ khi thương chiến leo thang, khiến dư luận lo ngại Bắc Kinh sẽ dùng vũ khí được xem như 'đòn đánh hạt nhân' này.

Chàng trai nặng 110kg Nguyễn Văn Trọng thực tế đã xô đổ đến… 5 kỷ lục quốc gia trong vòng một giờ, ở cả hai nội dung cử giật lẫn cử đẩy, do chính anh nắm giữ kể từ năm 2019 và tiếp tục được ghi nhận là 'Người khỏe nhất Việt Nam'.

Mamed Khalidov cho thấy ảnh vẫn chưa hết thời dù đã bước qua tuổi 40.

Thị trường vàng cuối tuần đi lên trong bối cảnh nhiều thông tin kinh tế đã hỗ trợ cho kim loại quý.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại tiếp tục leo thang, Trung Quốc đang nắm giữ 'kho vũ khí' tài chính để chiến đấu với Mỹ, bao gồm cả trái phiếu kho bạc và đồng nội tệ. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng phải đối mặt với cái giá khá đắt khi sử dụng những loại vũ khí này.

Nhà đầu tư ồ ạt gom hàng, USD giảm giá sâu so với nhiều đồng tiền khác khiến giá vàng tăng rất mạnh.

Trong phiên chiều nay (9/10), giá vàng châu Á hướng đến tuần tăng thứ hai liên tiếp do đồng USD yếu đi.

 Ông là một trong những vị vua kiệt xuất của nhà Tiền Lê. Vị vua này nổi tiếng giỏi võ, cầm quân ra trận và đặc biệt có tài 'đánh đâu thắng đó'.

Sau thời gian dài lao dốc, cổ phiếu HQC hiện tại đang ở mức giá chỉ vỏn vẹn 1.420 đồng/cổ phiếu. Tổng giá trị vốn hoá thị trường của Hoàng Quân hiện chưa đầy 660 tỷ đồng.

Ray Dalio, người sáng lập công ty đầu tư Bridgewater Associates có quan điểm không ưa thích tiền mặt trong suốt cả năm. Nhà đầu tư mới đây nhắc lại quan điểm này, ngay cả trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang hỗn loạn. Ông nói rằng, đó không phải là một lựa chọn an toàn vào thời điểm này.

Nếu không có gì thay đổi, TikTok sẽ bị cấm giao dịch mua bán ở Mỹ từ ngày 12/11. Dù vậy, ByteDance, công ty sở hữu TikTok đang đàm phán để thành lập công ty mới đủ điều kiện. Vì thế, họ yêu cầu tòa án hoãn lệnh cấm.

Trên thị trường, cổ phiếu VGC hiện đang giao dịch ở mức giá 20.100 đồng/cp (phiên 3/5), ngang mức giá thoái vốn của Dragon Capital nhưng thấp hơn gần 13% so với mức giá thoái vốn của Bộ Xây dựng.

Mục tiêu chen chân vào top 4 La Liga của Sevilla vừa bị giáng một đòn mạnh sau thất bại bất ngờ tới 0-3 trên sân nhà trong tay Leganes sáng 4-5.

Các tổ chức có liên quan tới chủ tịch tập đoàn đồng loạt thoái vốn sau khi nhiều cổ đông lớn đã liên tiếp bán hết cổ phiếu nắm giữ và rút tên khỏi danh sách cổ đông lớn tại Tập đoàn Trường Tiền.

goto top