Tags: năm ngoái

Một người đàn ông 39 tuổi đã bị bắt khi cố gắng vận chuyển 34 chú chim sẻ sống qua sân bay John F Kennedy tại New York, Mỹ để bán chúng cho các cuộc thi hót.

Người đẹp Georgina Rodriguez tự tin khoe vóc dáng săn chắc, gọn gàng dù mới sinh nở được 4 tháng.

'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather sẽ chuyến sang thi đấu UFC và sẽ kiếm được khoản thù lao kếch xù ở đấu trường này.

Theo nhận định của chuyên gia, người mua có thể chi thêm 300 USD nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone 11.

Bradley Cooper đang trong quá trình đàm phán để hợp tác với Guillermo del Toro trong bộ phim mới nhất của ông là Nightmare Alley.

Mặc dù không cùng nhau đi đến nhà thờ nhưng với sự xuất hiện của một người đặc biệt này cũng đủ thấy cả hai vẫn còn liên quan tới nhau.

Được xem là biến thể của Nova 2i, Nova 2 Lite chạy chip Snapdragon 430, màn hình 5,9 inch và một số thay đổi về cấu hình. Tại Philippines, Nova 2 Lite có giá 192 USD (4,3 triệu đồng).

Những ngày gần đây, các huyện Lục Nam, Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đang vào mùa thu hoạch vải thiều. Tuy sản lượng vải năm nay giảm so với mọi năm, nhưng cũng vì thế giá loại đặc sản từng tiến vua này lại cao hơn nhiều so với năm ngoái.

'Mày là cháu tao, tao còn đẻ ra tiến sĩ, bây giờ mày không nghe tao thì mày nghe ai?'

Không nhập khẩu từ châu Âu, Nga phải tự sản xuất khiến nông nghiệp tăng trưởng vượt bậc.

Thông tin Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lương ly hôn đang lọt top tìm kiếm tại Trung Quốc.

Theo số liệu do Kantar Millward Brown vừa công bố về những thương hiệu có giá trị nhất toàn cầu, ngành công nghiệp ô tô năm nay không có nhiều đại diện nằm trong nhóm 100.

Các quan chức Mỹ cho biết việc cài mã độc vào mạng lưới điện của Nga vừa là thông điệp cảnh báo vừa nhằm chuẩn bị cho việc tăng cường tấn công mạng sau này nếu Mỹ-Nga xảy ra xung đột.

Chỉ trong vòng 3 giây, chiếc kính thông minh sẽ giúp cảnh sát Trung Quốc có thể nhận diện khuôn mặt của một người bất kỳ tại các chốt kiểm tra an ninh.

Trong tháng 2/2018, doanh số bán ra của thị trường ô tô chỉ đạt 12.394 xe, giảm 52% so với tháng trước đó.

Hầu hết các mặt hàng tăng giá đều do cung không đủ cầu. Cụ thể như trái cây, do thời tiết nắng nóng khiến rau quả nhanh bị héo úa nên người nông dân giảm thời gian thu hoạch hay như do dịch tả lợn châu Phí lượng lợn bị tiêu hủy nhiều khiến khan hàng lợn 'sạch'.

goto top