Tags: nam sinh

Nam sinh ấy ngồi sát bà khi chụp ảnh nhóm, có sống mũi cao và góc nghiêng được đánh giá là ''bản sao của Giang Thần'' trong 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'.

Chính quyền địa phương cho biết, đình nạn nhân có hoàn cảnh rất éo le, chồng chị C. bị mù lòa, một mình chị phải gồng gánh nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn học.

Nghe ⋅ 02:50

Từ tuổi 13 đã tham gia hoạt động cách mạng, 16 tuổi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, với bà Hoàng Lan Dung, những lần được gặp Bác Hồ và kỷ niệm về Ngày Giải phóng Thủ đô luôn đong đầy như mới diễn ra hôm qua.

Bị ngất xỉu khi chạy một giải việt dã ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), một nam sinh phải nhập viện cấp cứu rồi tử vong.

Kẻ thủ ác giết nam sinh, vứt xác ở bãi rác đã phải nhận mức án tử hình.

Mới đây, MXH xuất hiện một bức ảnh cực hài hước được đăng tải trên một group riêng cho giới học sinh - sinh viên. Nhân vật chính trong bức ảnh này là một nam sinh đến từ trường THPT Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Sau bao nổ lực, cố gắng, bao lần với những cơ hội 'hụt' Lăng Thanh Quang chính thức đậu vào ngôi trường mình mơ ước.

Được biết, vì quá run trong lúc trả lời câu hỏi nên hai nam sinh đã nắm tay nhau cho… đỡ run.

Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười toả nắng, nam sinh Kỳ Anh đang là một trong những gương mặt 'hot' trên mạng xã hội.

'Số lượng thiếu 0,25 điểm chuẩn vào khoa mà Hiếu đăng ký có tới gần 100 em. 10 năm cõng bạn là điều đáng quý nhưng cũng rất khó để có sự ưu tiên' - Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội nói.

Theo AFP ngày 18-5 đưa tin, các nhà điều tra đã đưa đến kết luận về trường hợp bác sĩ Richard Strauss (mất năm 2005) vì dính hàng loạt cáo buộc lạm dụng nam sinh viên.

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Vài giây sau treo lơ lửng bên ngoài thành khinh khí cầu, nam thanh niên rơi thẳng xuống đất khi ở cách mặt đất khoảng 10m.

Tưởng là trò vui khi đặt bút, thước kẻ và các đồ dùng học tập khác dưới ghế để bạn học vô tình ngồi lên sau khi đứng dậy phát biểu, tuy nhiên mới đây, một nam sinh tại Quảng Ninh đã phải nhập viện vì bị bút bi chọc chấn thương tầng sinh môn.

Nghe ⋅ 01:08

Sau khi gây tai nạn làm 2 nam sinh lớp 11 bị trọng thương, tài xế nói lời thách thức khiến người dân bức xúc và chia sẻ sự việc lên mạng xã hội để lên án.

goto top