Tags: nam sinh

Mặc dù sự việc xảy ra từ chiều hôm trước, nhưng đến sáng nay Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà cho biết vẫn chưa nắm rõ nguyên nhân vụ việc, cũng như thông tin của hai nam sinh tử vong.

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất quyết định đình chỉ học tập 1 năm đối với nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp.

Một học sinh lớp 7, trường THCS Hợp Lý (Lý Nhân, Hà Nam) mang dao phi vào bạn hay trêu mình. Không may, dao cắm vào trán học sinh nữ khác.

Sau khi hoàn thành làm bài môn Văn nam sinh ở Hoài Đức (Hà Nội) trên đường trở về nhà thì bị xe bồn tông gãy chân.

Sáng ngày 25/6, trên đường đi thi THPT Quốc gia 2019 về tới khu vực đường An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội), một nam sinh đã bị xe bồn đâm trúng và gãy chân.

Mẹ của nam sinh lớp 8 có hành vi chửi, bóp cổ cô giáo ngay tại lớp cho rằng, con trai mình có tâm lý không ổn định.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ ngày 8-3 có văn bản yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Hà Nam chỉ đạo xử lý nghiêm vụ nữ sinh lớp 7 bị bạn học phi dao vào trán ngay trong lớp học Trường THCS xã Hợp Lý.

Đại diện Đội CSGT huyện Hoài Đức cho biết, nạn nhân là thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện.

Bức ảnh ghi lại cảnh tượng nam sinh vỗ về cô bạn học đang khóc của mình sau khi thi xong môn Ngữ Văn khiến nhiều người xúc động và hoài niệm về tình cảm học trò trong sáng.

Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, Phòng giáo dục và công an huyện đang phối hợp xác minh vụ việc.

Nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên dạy tiếng Anh ngay tại lớp đã bị nhà trường tạm thời cho ngưng học.

Kết thúc môn Văn trong ngày đầu tiên của kì thi THPT quốc gia 2019 với nhiều tín hiệu đáng mừng, chiều nay, các thí sinh tiếp tục với môn thi thứ 2 - môn Toán. Theo ghi nhận, nhiều thí sinh tại các điểm thi THPT Việt Đức và chuyên Amsterdam được phụ huynh cho 'cưỡi' xe sang tới điểm thi.

Trước khi xảy ra vụ việc súng nổ khiến một học sinh lớp 8 trọng thương, đã có 2 người lạ đến nhà tìm người bố nói chuyện.

Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã thông báo tuyên dương đặc biệt với các nam sinh tự giác đăng ký bỏ chơi game online.

Ấm ức vì bị bạn cùng lớp trêu trọc, nam sinh bí mật mang dao để dọa lại đến tuy nhiên vô tình phi trúng vào đầu 1 nữ sinh.

Khoảnh khắc cặp đôi sĩ tử vỗ về nhau sau khi kết thúc môn Ngữ văn khiến nhiều người không khỏi xúc động.

goto top