Tags: năm tuổi

Sau 11 năm tuổi, chiếc Ford Mustang 2008 đang được rao bán trên các diễn đàn xe cũ với giá chỉ 1 tỷ 180 triệu đồng. Tuy vậy, ở một số web sàn xe cũ, chiếc xe này đang được chào bán với giá chỉ 900 triệu đồng.

Chiếc Maserati Granturismo này trước khi rao bán cũng vừa trải qua một đợi bảo dưỡng chính hãng để sẵn sàng phục vụ chủ nhân tiếp theo.

Mức giá cụ thể được đưa ra cho chiếc Audi A4 15 năm tuổi này là 360 triệu đồng, rẻ hơn 45 triệu đồng so với Toyota Wigo phiên bản số tự động.

Mặc dù yêu cầu đình chỉ việc tháo dỡ biệt thự cổ ngay trung tâm quận 1, TP HCM nhưng chủ đầu tư vẫn thi công.

Nước Pháp vừa kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris.

Đáng chú ý, chiếc Mercedes-Benz C200 này mới chỉ vận hành hơn 39.000 km.

Nếu là fan của xe sang Nhật Bản, chiếc Lexus ES350 sẽ là một món hời bạn cần quan tâm.

Ngày 15/5, nước Pháp kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris hoa lệ.

Ngày 16/5, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Văn Vàng (23 tuổi, ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy) để điều tra về hành vi 'hủy hoại tài sản'.

Mức giá bán của chiếc Mercedes-Benz S-Class ngang hàng với một chiếc Hyundai Elantra 2019 phiên bản 1.6 AT.

Theo phản ánh của ông Cao Nguyên Lâm, ở thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hình, Phú Yên, trưa ngày 13-8, khu rừng trồng của gia đình tại buôn Quen, xã Ea Bar bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

Ngày 15/5, nước Pháp đã kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris hoa lệ.

Ngày 15/5, The Sun chia sẻ thông tin về người nông dân Nga Rustam Mudayev gần đây đã khai quật một bộ xương nam giới 2.000 năm tuổi.

Hàng trăm cây thông chết do bị khoan lỗ, ken gốc và đào xung quanh, đổ hóa chất.

Đi kèm với chiếc Bentley Continental GT 14 năm tuổi là biển số 'Phát Lộc' 886.86 khá ấn tượng.

Để có được tình trạng hiện tại, chiếc Mercedes-Benz S-Class chắc chắn đã phải trải qua quá trình chăm sóc và phục hồi vô cùng cẩn thận.

goto top