Tags: nạn nhân tử vong

khi đang ngồi ở quán cà phê, Long rủ nhóm bạn 10 người mang theo hung khí đi đánh nhau, gây án mạng.

Xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc không nhường đường khi tham gia giao thông, Dũ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân dẫn đến tử vong.

Ban ATGT tỉnh Cà Mau vừa phối hợp với ban Trị sự Phật giáo tỉnh Cà Mau tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do TNGT trên địa bàn. Buổi lễ được tổ chức tại chùa Kim Sơn, phường 6, TP. Cà Mau vào chiều 9/8.

Chiếc xe container đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội (quận 2, TP HCM) chiều 24-5 thì tông trúng một người đàn ông chạy bộ qua đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, găm vào đầu xe khách, hai nạn nhân tử vong trú cùng một xã.

Trước thông tin một nạn nhân tử vong khi đi bộ xuyên Việt, cán bộ trực đường dây nóng cho biết nạn nhân vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Giữa 2 cha con ông Y Djin và anh Y Thức xảy ra mâu thuẫn, trong cơn tức giận vì bị con trai đánh, ông Y Djin đã dùng dao cứa cổ anh Y Thức khi nạn nhân đang ngủ khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, đối tượng về phòng rồi lên giường ngủ.

Không có nghề nghiệp ổn định, trong một lần đi nhậu đêm, Trường cùng nhóm bạn đã gây sự sau đó truy sát người khác tại một quán ăn đêm khiến nạn nhân tử vong.

Khi chiếc xe ba bánh xuống dốc Vĩnh Hưng bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy đi ngược chiều rồi lật nghiêng, đè lên người lái xe máy khiến nạn nhân tử vong.

Sáng nay 31/7, một vụ tai nạn thảm khốc diễn ra tại Tuy Phong, Bình Thuận khi tàu SE27 đâm phải xe khách 16 chỗ làm 3 người chết và 1 người bị thương.

Cơ quan Quản lý thảm họa Nhật Bản kêu gọi người dân lưu ý chăm sóc sức khỏe, sau khi 11 nạn nhân tử vong và hàng nghìn người khác phải nhập viện do nắng nóng.

Khởi nguồn từ vụ va chạm giao thông, Đỗ Văn Bình đã xuống tay sát hại 3 người và 1 người bị thương.

Đang lưu thông trên đường, do thiếu quan sát nên người đàn ông điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe tải đang dừng bên đường và tử vong tại chỗ.

Chỉ vì người bạn từ chối uống cà phê cùng mà nam thanh niên về rủ thêm người đâm nạn nhân tử vong.

Tối 24-7, xe đầu kéo BKS 77C- 049.05 kéo theo Rơ-mooc BKS 51R - 3679 lưu thông trên Quốc lộ 19 theo hướng từ tỉnh Gia Lai đi Bình Định bị lật trên đèo Mang Yang.

Sau khi giết người do va chạm giao thông, biết cuộc đời chấm hết, gã đồ tể Đỗ Văn Bình đã cầm dao đi tìm những người từng có mâu thuẫn với gã để sát hại.

goto top